Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng nhãn sản phẩm tại Hà Nội

Nhan San Pham 1

Nhãn sản phẩm là gì?

Nhãn hàng hóa sản phẩm bao gồm hai loại là nhãn gốc và nhãn phụ:

Nhãn gốc: Đây là nhãn được thể hiện lần đầu được gắn trên bao bì, hàng hóa do các cá nhân, tổ chức sản xuất hàng hóa tự gắn lên đó (được quy định tại khoản 3 Điều 3 Nghị định 43/2017/NĐ-CP);

Nhãn phụ: cũng tương tự như nhãn gốc được gắn lên trên hàng hóa hoặc bao bì sản phẩm nhưng ngôn ngữ sử dụng phải được dịch ra Tiếng Việt, trên đó thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của hàng hóa và bổ sung những nội dung mà nhãn gốc còn thiếu bằng Tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam (được quy định tại khoản 4 Điều 3 Nghị định 43/2017/NĐ-CP).

Nhan San Pham

Vai trò của dịch thuật nhãn sản phẩm

Dịch thuật công chứng nhãn sản phẩm, thực phẩm nhập khẩu là công việc bắt buộc không thể thiếu khi các doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm. Vì sản phẩm muốn được bán, lưu thông ra ngoài thị trường bắt buộc phải công bố hàng hóa.

Bản dịch nhãn hàng hóa cần đảm bảo chất lượng để mang đến thông tin chính xác cho khách hàng, các cơ quan, đơn vị. Vì nếu bản dịch có sai sót sẽ ảnh hưởng đến việc công bố sản phẩm, có thể phải thu hồi hàng hóa và thiệt hại rất lớn đến Qúy Doanh nghiệp.

Dịch thuật Châu Á đã dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa những sản phẩm nào?

Trên nền móng phát triển vững chắc từ lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á đã hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh chuyển ngữ rất nhiều nhãn hàng, nhãn hiệu khác nhau. Dưới đây là một vài những sản phẩm mà dịch vụ dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa chúng tôi đã từng thực hiện:

• Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa các loại nước uống: trà các loại, bia các loại, nước uống dinh dưỡng các loại, nước giải khát…

• Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa các mặt hàng khô: thực phẩm sấy khô nhập khẩu, xuất khẩu (nho khô, hạt sấy khô…)…

• Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa các loại thực phẩm (dầu oliu, mì gói, kem, bánh kẹo, sữa,…), sản phẩm gia dụng, thực phẩm chức năng/thực phẩm bổ sung (các loại viên uống, bộ thảo mộc dinh dưỡng…)

• Dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa các bao bì, thương hiệu, thông tin công bố về sản phẩm, hàng hóa…

Nhan San Pham 1

Tại sao chọn dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa tại Dịch thuật Châu Á

Là một trong những công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á luôn là người bạn đồng hành của nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn:

– Nhận được kết quả bản dịch đúng hạn so với thỏa thuận giao dịch ban đầu

– Bản được format tỉ mỉ, cẩn thận

– Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch trên 10%

– Phí dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa hợp lý. Tuyệt đối không sai lệch so với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng.

– Bảo mật thông tin nhãn hiệu, nhãn hàng hóa của quý khách hàng

– Hỗ trợ giao kết quả bản dịch nhãn hiệu, dịch nhãn hàng hóa tận nhà (nếu quý khách yêu cầu).

Hãy đến với Dịch thuật Châu Á để được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)