Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sang tiếng Anh chuyên nghiệp

Giay Xac Nhan Tot Nghiep Tam Thoi 1

Bạn vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT và đã có kết quả thi? Bạn muốn dịch thuật ? Hãy liên hệ với chúng tôi dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT và dịch thuật giấy chứng nhận kết quả thi THPT là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong quá trình nộp hồ sơ du học. Để xác định được bạn đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông, để có thể tiếp tục học lên cấp cao hơn.

Giay Xac Nhan Tot Nghiep Tam Thoi

Dịch và công chứng bằng tốt nghiệp tạm thời có ý nghĩa gì?

Dịch bằng tốt nghiệp tạm thời là quá trình chuyển ngữ bằng tốt nghiệp tạm thời từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài bất kỳ, hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt để cá nhân, tổ chức đến (tiếp nhận) có thể đọc hiểu các thông tin trên bằng tốt nghiệp.

Công chứng bằng tốt nghiệp tạm thời là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của bằng tốt nghiệp theo quy định của pháp luật.

Dịch và công chứng bằng tốt nghiệp tạm thời là việc giúp cá nhân, tổ chức mang yếu tố nước ngoài đọc, hiểu thông tin trên bằng tốt nghiệp và chấp nhận tính hợp pháp của loại giấy tờ này (nói cách khác, đây là quá trình giúp văn bằng được công nhận và sử dụng hợp pháp ở một quốc gia khác).

Văn phòng dịch thuật công chứng uy tín hỗ trợ toàn quốc

Bạn đang cần tìm một Công ty Dịch thuật uy tín, chất lượng và giá tốt Hà Nội để cùng hợp tác, cùng phát triển. Trong rất nhiều các Công ty Dịch thuật hiện nay thì Văn phòng Dịch thuật công chứng Châu Á là một trong những đơn vị Dịch thuật và Công chứng có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, Công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách những bản dịch với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Đến với Dịch thuật Châu Á, Quý khách hàng sẽ hài lòng về đội ngũ nhân viên thân thiện, năng động, có trình độ với đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch khi giao tài liệu cho chúng tôi. Dịch thuật Châu Á cam kết bảo hành miễn phí bản dịch khi xảy ra lỗi câu chữ.

Dich Thuat Theo Nhom 3

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý nhanh

✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

✓ Giao nhận tận nơi – Chuyển phát nhanh toàn quốc

Hãy liên hệ với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn về phương thức giao dịch, phí dịch và công chứng bằng tốt nghiệp tạm thời.

0/5 (0 Reviews)