Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hồ sơ tu nghiệp sinh tại nhật bản

Cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ tu nghiệp sinh nhật bản

Từ năm 2006 , Việt nam chính thức đưa tu nghiệp sinh sang tu nghiệp tại Nhật Bản. Đến nay trên 20.000 tu nghiệp sinh Việt nam sang Nhật tu nghiệp, chiếm 5.2 % tổng số tu nghiệp sinh của các nước đang tu nghiệp tại Nhật. Tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật Bản tu nghiệp theo 07 nhóm ngành nghề gồm : nông nghiệp, ngư nghiệp, xây dựng, chế biến thực phẩm, dệt may, cơ khí kim loại, tổng hợp đúc nhựa, in ,sơn…tu nghiệp sinh việt Nam tập trung  chủ yếu ở các tỉnh Aichi, Mie, Osaka, Gifu, Yamagata. Năm đầu tiên thu nhập ròng của tu nghiệp sinh việt Nam đạt 500- 700 USD /tháng, từ năm thứ hai đạt 800- 1.000 USD / tháng trở lên.

Hồ sơ tu nghiệp sinh Nhật Bản bao gồm:

Sơ yếu lý lịch hay lý lịch trích ngang (tu nghiệp sinh phải khai đầy đủ chi tiết các thông tin cá nhân và gia đình kê khai toàn bộ thông tin cá nhân và gia đình. Khai đầy đủ quá trình học tập, công tác, thông tin bố mẹ anh chị em ruột hay vợ chồng đối với người đã kết hôn, tất cả giấy tờ xin dấu xác nhận của ủy ban nhân dân xã phường nơi tu nghiệp sinh cư trú.

Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, bằng cấp, ảnh gia đình; giấy xác nhận nhân sự, xác nhận hôn nhân và giấy khám sức khỏe tại bệnh viện.

Bằng tốt nghiệp các loại như chứng chỉ nghề, bằng cấp 3, bằng trung cấp, bằng cao đẳng, bằng đại học. có những đơn hàng chỉ yêu cầu bằng cấp 2. Nếu tu nghiệp sinh đã có chứng chỉ tiếng Nhật và các loại chứng chỉ tay nghề do các tổ chức nước ngoài cấp thì đây chính là lợi thế ưu tiên cho chính tu nghiệp sinh đó. Không cần phải nộp loại chứng chỉ tiếng Anh, và các giấy tờ không liên quan gì đến chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản. Cụ thể là:

Tu nghiệp sinh đã tốt nghiệp Đại học, thì chỉ cần nộp bằng cấp 3 và bằng đại học

Tu nghiệp sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, thì chỉ cần nộp Bằng cấp 3 và bằng Cao đẳng

Tu nghiệp sinh có chứng chỉ nghề thì nộp chứng chỉ nghề và bằng cấp 3

Tu nghiệp sinh cấp 2 thì nộp bằng cấp 2

Nếu chưa lấy được bằng chính thì nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bảng điểm nhưng đến khi đỗ thì bắt buộc phải nộp bằng chính thức phô tô chứng thực

Ngoài ra tu nghiệp sinh nào có chứng chỉ tiếng Nhật và chứng chỉ nghề do các tổ chức nước ngoài cấp thì nộp cùng theo hồ sơ.

Tất cả các giấy tờ trên cần dịch thuật công chứng nhà nước.

Đáp ứng nhu cầu dịch thuật hồ sơ tu nghiệp sinh Nhật Bản ngày càng cao, công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á nỗ lực phấn đấu và xây dựng được một trung tâm dịch thuật tiếng Nhật uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch thuật Châu Á sẽ giúp quý khách có các bản dịch như mong muốn và chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh. Quý khách có những thắc mắc hay tham khảo gì về dịch vụ dịch thuật hồ sơ tu nghiệp sinh Nhật Bản, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật Châu Á bất kỳ lúc nào, Dịch thuật Châu Á cũng luôn sẵn sàng đáp ứng và chia sẻ với quý vị.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật hồ sơ tu nghiệp tại Nhật Bản, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ công ty dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

 

0/5 (0 Reviews)