Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hồ sơ xin Visa đi Mexico

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa Mexico – Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Mexico

Bạn đang tìm Công ty chuyên dịch thuật hồ sơ xin visa Mexico giá rẻ, nhanh tiết kiệm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và toàn quốc? Hoặc hồ sơ dịch xin visa đi Mexico của bạn có vấn đề không chính xác bản dịch? Quý khách liên lạc với chúng tôi Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á để đăng ký dịch hồ sơ xin visa Mexico uy tín, giá rẻ và nhanh chóng.

Dịch thuật tiếng Mexico

(Dịch vụ tư vấn dịch thuật hồ sơ visa đi Mexico trong tầm tay của Quý khách)

Quan hệ giữa Việt Nam và Mexico

Những năm gần đây, hợp tác giữa Việt Nam và Mexico về các mảng Giáo dục, Đầu tư thương mại ngày càng được mở rộng. Mức sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao, nhu cầu đi du lịch, du học nước ngoài đang dần trở nên phổ biến. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa du lịch, thương mại, du học, công tác, định cư nước ngoài … Nếu quý khách làm hồ sơ xin visa Mexico tại Việt Nam, những tài liệu liên quan bằng tiếng Việt sẽ cần dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Mexico để nộp lên Đại sứ quán.

Hồ sơ xin visa Mexico bao gồm các tài liệu: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận…

Văn phòng dịch thuật hồ sơ Visa Mexico chuyên nghiệp

Sau khi dịch thuật công chứng, nếu Quý khách không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin visa Mexico, Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ này, từ việc tư vấn hồ sơ đến khi trả visa Mexico cho Khách hàng. Trường hợp Quý khách được người nhà hoặc đối tác xin visa tại Mexico, cần chứng nhận lãnh sự hồ sơ giấy tờ để sử dụng tại nước ngoài, hoặc hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ hồ sơ Mexico để sử dụng tại Việt Nam công ty Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ đó.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào là đối tác dịch thuật uy tín trong lĩnh vực hồ sơ xin visa Mexico của Công ty Lữ hành Hanoitourist, Honggaitour, Skytravel, Hanoi Continental, Saigontourist, Bambootravel… và rất nhiều các Công ty, cá nhân khác.

Dịch tài liệu xin visa Mexico

Dịch vụ Visa mà chúng tôi cung cấp:

 • – Các bước thực hiện đăng ký kết hôn với người nước ngoài quốc tịch Mexico
 • – Dịch vụ tư vấn kết hôn với du học sinh Việt Nam với người Mexico
 • – Dịch thuật hồ sơ xin visa du học đi Mexico
 • – Biểu phí bảo hiểm du học Mexico
 • Hợp Mexico hóa lãnh sự bảng điểm, học bạ, giấy khai sinh, hộ khẩu để sử dụng tại nước Mexico
 • – Làm visa du lịch Mexico sang thăm con đang du học tại Mexico nhanh gọi 0906226526
 • – Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Mexico tại Việt Nam gọi 0932232318
 • – Làm thẻ thường trú cho công dân Mexico lấy vợ/chồng Việt Nam
 • – Thủ tục xin giấy phép lao động cho người Mexico tại Việt Nam
 • – Tư vấn làm thẻ Apec cho người Mexico tại Việt Nam giá tư vấn chỉ 500.000 đồng/doanh nhân
 • – Dịch vụ làm visa Mexico giá dịch vụ chỉ từ 100 – 150 USD/người gọi đặt visa số 0906226526 cam kết tỷ lệ visa cao nhất và hoàn 100% phí dịch vụ
 • – Đặt tour du lịch Mexico kết hợp thăm thân khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng

Chi phí dịch thuật

1, Phí dịch thuật: Giấy tờ tùy thân Mexico 50k – 75k/ trang, hợp đồng, quyết định.. Nội dung dài 70- 95k/ trang

2, Phí công chứng (phí dấu phòng Tư pháp): Phí quy định theo phòng Tư pháp

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ với số lượng lớn)

Công chứng sao y:

Chi phí sao y được tính theo trang và tuỳ theo từng ngôn ngữ và dịch vụ nhanh chậm có mức giá khác nhau. Trung bình từ khoảng 5,000 VND đến 10,000 VND / trang.

Ưu tiên khách hàng dịch thuật hồ sơ du học Mexico với số lượng lớn:

1. Giảm 5% với số lượng từ 100-500 trang

2. Giảm 10% với số lượng từ 500-1.000 trang

3. Giảm 15% với số lượng từ 1.000 trang trở lên

4. Giảm 20% với số lượng từ 1.500 trang trở lên

Giá dịch chưa bao gồm VAT – Quý khách có nhu cầu In hóa đơn + 10% phí VAT.

Uy tín là thành công trong kinh doanh, Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á cam kết cung cấp dịch vụ tốt với mức phí rẻ và tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)