Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tiếng Ả Rập giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Ve Dep A Rap 2

Ngôn ngữ khó nhất thế giới

Tiếng Ả Rập là một ngôn ngữ khó, luôn nằm trong top những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới. Với rất nhiều nét chữ rắc rối để thể hiện ý nghĩa, đây thực sự là một cơn ác mộng với những người mới học. Ngoài ra, tiếng Ả Rập còn là một tập hợp nhiều thứ tiếng khác nhau.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với hơn 400 triệu người sử dụng. Tại Việt Nam, tiếng Ả Rập vẫn là một ngôn ngữ hiếm và rất khó để tìm một địa chỉ có thể dịch thuật ngôn ngữ này. Dịch thuật Châu Á tự hào là một trong số rất ít công ty thực hiện dịch thuật ngôn ngữ này. Hãy cùng xem chúng tôi có những gì mà được khách hàng tin tưởng đến vậy nhé!

Văn phòng dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên nghiệp

Tiếng Ả Rập là một dạng ngôn ngữ độc đáo, không phải lúc nào cũng có thuật ngữ khoa học hoặc thuật ngữ tương đương để thay thế. Chính vì thế, một số dịch giả có thể tự do sáng tạo ra chúng để phù hợp với nội dung bài dịch.

Người dịch cần phải linh hoạt trong việc sử dụng từ ngữ địa phương, gắn ghép và kết hợp chúng, tạo thành giọng điệu riêng. Không chỉ thế, dịch thuật tiếng Ả Rập cần phải thông thạo để có thể nhận biết được lúc nào cần viết hoa để phù hợp với ngữ cảnh.

Dịch thuật tiếng Ả Rập là việc không hề dễ dàng vì độ hiếm của ngôn ngữ này rất khó để tìm được những nguôn nhân sự có thể đảm nhiệm chất lượng dịch thuât chuyên ngành tiếng Ả Rập.

Thế nhưng với việc đào tạo và tuyển dụng các nhân sự biên dịch viên tiếng Ả Rập chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước, Dịch Thuật Châu Á mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên nghiệp – nhanh chóng – chính xác với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay:

  • Dịch thuật tiếng Ả Rập các ngành marketing: dịch thuật tờ rơi, dịch thuật website tiếng Ả Rập,..
  • Dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành luật: dịch thuật giấy kết hôn, giấy khai sinh, lý lịch tư pháp, dịch thuật các tài liệu nghiên cứu giúp cho việc học tập.
  • Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành y khoa: răng hàm mặt, chăm sóc sức khỏe, chuyên ngành mắt,…
  • Dịch thuật các tài liệu kinh tế: các hợp đồng, các giao dịch giữa các đối tác, tài liệu thương mại,..
  • Dịch thuật sách tiếng Ả Rập
  • Dịch thuật các tài liệu công ty: dịch thuật giấy phép kinh doanh tiếng Ả Rập, dịch thuật hợp đồng kinh doanh, hợp đồng kinh tế, tài liệu thương mại,…
  • Dịch thuật các tài liệu tài chính: dịch thuật báo cáo tài chính, dịch thuật báo cáo thuế, dịch thuật tài liệu kiểm toán, kế toán,..

Dịch thuật Châu Á có thể dịch thuật từ tiếng Ả Rập sang những ngôn ngữ nào?

Chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân sự hùng hậu, giàu kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức nền về ngôn ngữ vô cùng tốt,… Dịch thuật Châu Á có thể dịch thuật từ tiếng Ả Rập sang 58 ngôn ngữ trên thế giới và ngược lại. Những nhóm ngôn ngữ thường xuyên được khách hàng lựa chọn để dịch thuật là:

  • Ngôn ngữ phổ biến: Tiếng Trung Quốc, tiếng Việt, tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đức, Pháp,…
  • Ngôn ngữ khó, hiếm: Tiếng Ả Rập, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Campuchia, Indonesia, Philippin, Myanmar,…

Vẫn còn nhiều ngôn ngữ khác được dịch thuật tại Văn phòng chúng tôi. Vui lòng liên hệ để được tư vấn qua hotline của công ty nhé!

0/5 (0 Reviews)