Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật website du lịch chuyên nghiệp và giá rẻ

Dịch thuật website du lịch chuyên nghiệp và giá rẻ

Dịch thuật website du lịch chuyên nghiệp và giá rẻ

Bạn có một trang website du lịch? Bạn chắc chắn tự hào về thành công mà website đã đạt được cho đến nay, nhờ vào sự lựa chọn chiến lược của bạn. Nhưng thành công này bị giới hạn bởi rào cản ngôn ngữ. Do đó, bạn không thể di chuyển vào thị trường du lịch quốc tế. Tuy nhiên, với dịch vụ dịch thuật website du lịch và dịch vụ du lịch chuyên nghiệp của Dịch thuật Châu Á, bạn có thể trở nên thực sự quốc tế!

Dịch thuật Châu Á có thể quản lý việc dịch toàn bộ trang website thuộc tất cả các loại:

  • Địa điểm thu hút khách du lịch
  • Trung tâm giải trí và thể thao
  • Khách sạn, nhà hàng
  • Dịch vụ đặt phòng trực tuyến
  • Trung tâm thông tin du lịch
  • Thuê xe

Website đa ngôn ngữ

Bạn có lo lắng về cách kết hợp các bản dịch vào trang web của bạn?

Hãy quên đi những lo lắng của bạn và để lại cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Dịch thuật Châu Á có thể cung cấp các dịch giả đang làm trong lĩnh vực du lịch, hàng ngày tiếp xúc với người nước ngoài , hiểu biết về văn hóa của từng đất nước, cách dùng từ đúng như người bản xứ. Chỉ cần gửi cho chúng tôi tệp nội dung trang web của bạn , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuyển nội dung trang web chuẩn ngữ ngữ , đúng văn phong của quốc gia mà bạn đang hướng tới

dịch thuật Website đa ngôn ngữ

 

Dịch thuật website chuyên ngành du lịch

Hệ thống đặt phòng và thanh toán

Hệ thống đặt phòng của bạn là chìa khóa cho doanh nghiệp của bạn, cho phép khách hàng đặt chuyến bay, xe hơi, chuyến đi, khách sạn, v.v … Tuy nhiên, chỉ những người nói ngôn ngữ của bạn chỉ có thể truy cập được.

Dịch thuật Châu Á sẽ giúp bạn mở rộng kinh doanh bằng cách quản lý bản dịch của toàn bộ hệ thống đặt phòng và thanh toán của bạn. Sau đó bạn sẽ có thể thu hút một cơ sở khách hàng quốc tế rất lớn.

Tiếp thị quốc tế

Gửi hoặc tải xuống tài liệu quảng cáo du lịch, quản lý email thông tin tự động cho khách du lịch, thiết lập chiến dịch tiếp thị email, chọn từ khóa để lập chỉ mục.

Có nhiều cách khác nhau để tiếp thị và quảng bá trang web của bạn ra nước ngoài. Tuy nhiên, trừ khi các tài liệu tiếp thị này được dịch, những nỗ lực mở rộng của bạn sẽ bị lãng phí.

Dịch thuyết trình đa phương tiện

Các trang web đang ngày càng sử dụng các công nghệ trình bày hoạt hình và đa phương tiện để tạo ra một hình ảnh năng động hơn. Các dịch giả của Dịch thuật Châu Á sẽ làm việc trực tiếp với các tập tin thiết kế đa phương tiện của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng thị trường du lịch , cũng như phát triển du lịch cho đất nước , tiếp thi nền văn hóa với các nước , hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chuyển nội dung trang web sang ngôn ngữ nước ngoài  , bản dịch luôn đảm bảo về chất lượng , chuyên nghiệp trong từng câu từ, thu hút nhiều khách hàng đến với trang web du lịch của bạn hơn . Vậy còn đắn đo gì , hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc măc cho bạn

0/5 (0 Reviews)