Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

TẠI SAO CẦN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG SAO KÊ NGÂN HÀNG?

Dịch thuật công chứng là gì?

Dich thuật công chứng là tài liệu sau khi được dịch ra một thứ tiếng khác, sẽ được công chứng xác nhận bởi cơ quan Nhà Nước hoặc văn phòng công chứng có thẩm quyền, xác nhận bản dịch đã dịch chính xác với bản gốc.

Dịch thuật Châu Á với chi nhánh ở HCM và Hà Nội có thể cung cấp dịch thường, dịch công chứng ở cả văn phòng tư và Nhà nước, tùy thuộc vào như cầu và quỹ thời gian của khách hàng.

Tại sao cần dịch công chứng Sao kê ngân hàng?

Bạn đang có kế hoạch xin visa? Bạn đang hoàn thiện hồ sơ ra nước ngoài để học tiếp hay lên kế hoạch định cư ở nước ngoài? Và đương nhiên bạn cần phải dịch công chứng bản Sao kê ngân hàng để chứng minh tài chính cá nhân. Ngoài ra, sao kê được yêu cầu dịch thuật để có thể làm các thủ tục đăng ký tạo tài khoản Amazon, xác nhận thu nhập, bổ túc hồ sơ bảo hiểm, ,…..

Sao kê ngân hàng là một tài liệu cực kỳ bí mật và quan trọng bao gồm tất cả các chi tiết về báo cáo tài chính của bạn cùng với các chi tiết giao dịch của tài khoản ngân hàng của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Sự chú ý đến các chi tiết là rất cần thiết trong khi thực hiện dịch thuật tài chính. Chính vì vậy bạn cần tìm đến công ty dịch thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm như công ty chúng tôi.

Trình tự để dịch công chứng Sao kê ngân hàng

Sau khi yêu cầu ngân hàng sao kê, có dấu tròn mộc đỏ của ngân hàng cung cấp, quý khách có thể lấy bản gốc này để dịch và công chứng một cách dễ dàng.

Đơn vị nhận dịch thuật Sao kê ngân hàng – Dịch thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á

Tại sao lại chon Dịch thuật Châu Á?

  • Đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm 
  • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật
  • Giá thành cạnh tranh
  • Thời gian nhanh chóng

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách đang tìm kiếm một đối tác dịch thuật chuyên nghiệp và đáng tin cậy!

0/5 (0 Reviews)