Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Nhu cầu Phiên dịch tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Hàn Quốc là một trong những nhà tài trợ ODA lớn nhất cho Việt Nam.Trong những năm qua Việt Nam cũng là điểm đến đầu tư yêu thích của các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc, qua đó thúc đẩy hợp tác văn hóa, chính trị giữa hai quốc gia và tiền đề phát triển cho dịch vụ phiên dịch/ dịch tiếng Hàn tại Việt Nam đặc biệt là phiên dịch tiếng Hàn tại Đà Nẵng. Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào là công ty phiên dịch tiếng Hàn hàng đầu uy tín và chuyên nghiệp tại được các tập đoàn Hàn Quốc và công ty trong nước sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Việt Nam.

phien dich hoi thao tieng han viet

Mặc dù tiếng Hàn đã được sử dụng tại Việt Nam theo các dòng vốn đầu tư của các công ty Hàn Quốc, các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng năm đào tạo ra trường hàng nghìn cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn biên phiên dịch. Tuy nhiên, chỉ có một số ít mới am hiểu chuyên sâu về một vấn đề nào đó.

Vì vậy, lựa chọn một Phiên dịch tiếng Hàn luôn đặt ra nhu cầu thuê đơn vị cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty dịch thuật và phiên Châu Á cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn theo các hình thức và nhu cầu cho các tổ chức doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Phiên dịch/thông dịch tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Phiên dịch/thông dịch chuyên nghiệp tiếng Hàn không chỉ đơn thuần là người có khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng Hàn, họ còn phải hiểu rõ và sâu các nội dung phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành bao gồm các yếu tốt và văn hóa của cả ngôn ngữ tiếng Việt liên quan. Từ đó mới có thể truyền đạt nội dung thông tin qua 2 thứ tiếng: từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại từ tiếng Hàn sang tiếng Anh.

Phiên dịch tiếng Hàn cũng bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau: Phiên dịch tiếng Hàn cabin, phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng theo đoàn, phiên dịch tiếng Hàn hội thảo chuyên đề, hội chợ, triển lãm…Mỗi loại hình phiên dịch tiếng Hàn đều có những đặc điểm riêng biệt cần những kinh nghiệm chuyên sâu kể cả về kiến thức văn hóa, kinh tế, chính trị để có thể trở thành phiên dịch giỏi.

phien dich vien tieng han

Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp cho các lĩnh vực sau:

  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Hàn- tiếng Anh cho các Nghiên cứu, khảo sát thị trường của các công ty nước ngoài.
  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Hàn- tiếng Anh Du lịch thương mại cho các doanh nhân có mong muốn khám phá Việt Nam đồng thời tìm cơ hội Kinh doanh
  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Hàn – Việt cho các Tour du lịch.
  • Cung cấp phiên dịch/dịch thuật tiếng Hàn – Việt hội thảo, hội thảo chuyên đề. Hội thảo giới thiệu sản phẩm…
  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Hàn Việt đàm phán thương mại chất lượng cao tại .
  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Hàn Việt Hàn cuộc họp nội bộ, song phương, đa phương
  • Phiên dịch/Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Việt cho các dự án (chuyển giao công nghệ)
  • Phiên dịch hướng dẫn kỹ thuât, …

Ngoài phiên dịch tiếng Hàn, Công ty Dịch thuật Châu Á còn cung cấp rất nhiều phiên dịch cho các ngôn ngữ khác nhau như: Phiên dịch tiếng Trung Đà Nẵng Phiên dịch tiếng Nhật Đà Nẵng Phiên dịch tiếng Lào Đà Nẵng Phiên dịch tiếng Hàn Quốc chuyên sâu Phiên dịch tiếng Đức Đà Nẵng Phiên dịch tiếng Nga Đà Nẵng Phiên dịch tiếng Hungary Đà Nẵng Phiên dịch tiếng Pháp Đà Nẵng Phiên dịch tiếng Thái Lan Đà Nẵng Phiên dịch tiếng Campuchia Đà Nẵng Phiên dịch tiếng Anh Đà Nẵng.

Công ty dịch thuật Châu Á luôn khẳng định chất lượng và đẳng cấp vượt trội với dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)