Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, Công ty phiên dịch chuyên nghiệp

1. Công ty dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp và phiên dịch đa ngữ các thứ tiếng anh, pháp, đức, nhật, hàn, nga, trung, thái…

Quý khách đang tìm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam với chất lượng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, giá thành cạnh tranh và đảm bảo tiến độ dịch thuật tốt nhất tại Việt Nam và Quý khách sẽ có quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ về các quy trình soát xét tài liệu, bảo mật thông tin, tư vấn chuyên môn…Quý khách có thể tìm được những yêu tố đó khi sử dụng các dịch vụ Dịch thuật và Phiên dịch của Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á. Là chi nhánh của công ty Dịch thuật và Phiên Dịch quốc tế đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn EN 15038: 2006 phát triển bởi Ủy ban Tiêu chuẩn Châu Âu ( CEN) trong đó có những yêu cầu khắt khe khi vận hành thử, dịch thuật, phân phối soát lỗi xem xét, quản lý dự án, kiểm soát chất lượng, truy xuất nguồn gốc.

dich thuat chuyen nghiep

Hoạt động tại Việt nam từ năm 2005, Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Tiêu Điểm Châu Á đã thực hiện các công tác biên phiên dịch cho các dự án hỗ trợ phát triển của các NGOs dành cho Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tiến độ. Vì vậy chúng tôi hân hạnh được chọn là những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật cho một số dự án tiêu biểu cho Ngân Hàng Tái Thiết Đức (KWF1), Dự án của Stiftung fur Leben Đức tài trợ v..v Để đạt được sự tin cậy đó, chúng tôi đã phải nỗ lực không ngừng trong suốt 8 năm.

Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ biên, phiên dịch hàng đầu là các giáo sư chuyên ngành, bác sĩ tại các bệnh viện lớn, giảng viên các trường đại học, và các cộng tác viên tại các viện nghiên cứu, Bộ Ngoại Giao.. với sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc. Ngoài chuyên môn và ngôn ngữ cần phải có, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi luôn đề cao thái độ và trách nhiệm đối với công việc, điều đó góp phần tạo nên sự thành công trong việc bắc cầu ngôn ngữ, đảm bảo tính thống nhất của ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ cần truyền tải.

2. Những ngôn ngữ biên phiên dịch chuyên ngành y học, tài chính, hóa học, nông lâm ngư nghiệp, giáo dục,văn hóa, xây dựng… Mà chúng tôi cung cấp:

Dịch thuật tiếng Anh Dịch tiếng Phần Lan Dịch tiếng Trung Quốc Dịch thuật tiếng Pháp Dịch thuật tiếng Nhật Dịch tiếng Nga Ukraina Dịch Thuật Tiếng Đức Dịch thuật tiếng Ý- Italia Dịch Tiếng Hà Lan Dịch Ả rập اللغة العربية Dịch tiếng Tây Ban Nha Dịch thuật tiếng Indonesia Dịch thuật Tiếng Bồ Đào Nha Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc Dịch thuật Tiếng Ấn Độ Dịch thuật tiếng Thái Lan Dịch Thuật Tiếng Thụy Điển Dịch thuật tiếng Campuchia Dịch tiếng Lào ພາສາລາວ Dịch thuật tiếng Nauy Dịch Thuật Tiếng Ba lan Dịch Thuật tiếng Hungary Dịch thuật tiếng Đan Mạch Dịch Thuật Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

3. Những lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành chính mà công ty dịch thuật chúng tôi cung cấp như:

-Dịch thuật sách chuyên ngành: Sách Y học, kinh tế, chính trị, văn hóa, công nghiệp, nông nghiệp

-Dịch thuật Hồ sơ thầu: Dịch hồ sơ thầu xây dựng, Dịch hồ sơ đấu thầu..

Dịch thuật lĩnh vực kinh tế, tài chính: Báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, báo cáo kiểm toán v.v…

-Dịch thuật Website (Địa phương hóa website, quốc tế hóa website)..

-Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành: dịch thuật chuyên ngành bảo hiểm, dịch thuật lĩnh vực kỹ thuật công nghệ cao, dịch thuật tài liệu y tế…

Công chứng bản dịch như: Dịch công chứng đa ngôn ngữ bao gồm: chứng thực tư pháp bản dịch hồ sơ đấu thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ du lịch và du học, các loại văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư.

dich thuat cong chung tu phap

Hơn nữa, Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về ngôn ngữ như:

-Cung cấp phiên dịch tại nước ngoài như Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Nga, Trung

-Cung cấp dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

-Cung cấp dịch vụ chứng thực bản dịch

Hợp pháp hóa lãnh sự

Hiệu đính bản dịch

Các khóa đào tạo biên phiên dịch chuyên ngành

Quý khách liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn về dịch vụ dịch thuật công chứng tại việt nam và phiên dịch tại việt nam

Quý khách liên lạc với Văn phòng công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

 

 

0/5 (0 Reviews)