Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Hàn tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Phiên dịch tiếng Hàn giá rẻ tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Qúy khách đang tự hỏi tìm ở đâu được một công ty dịch thuật uy tín, phiên dịch tiếng Hàn chuẩn tại Hoàng Mai – Hà Nội. Dịch thuật Châu Á chuyên báo giá chi phí phiên dịch tiếng Hàn giá rẻ tại Quận Hoàng Mai. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch và hoàn thành yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Phiên dịch/thông dịch tiếng hàn tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc (Hangul: 한국어; hanja: 韓國語; Romaja quốc ngữ: Hangugeo; dịch nguyên gốc: Hàn Quốc Ngữ) hay Tiếng Triều Tiên (Chosŏn’gŭl: 조선말; hancha: 朝鮮말; McCune–Reischauer: Chosŏnmal; dịch nguyên gốc: tiếng Triều Tiên) là ngôn ngữ phổ biến nhiều người sử dụng nhật tại Hàn Quốc và Triều Tiên, đây là quốc ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam và toàn bộ đảo Triều Tiên. Tiếng Hàn Quốc cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng bao quanh, thuộc Trung Quốc, nơi có người Triều Tiên sinh sống. Trên quy mô toàn thế giới, khoảng 78 triệu người sử dụng Triều Tiên, trong đó có cá nước  Nga Úc, Mỹ, Canada, Brasil, Nhật Bản và có cả tại Philippines. Ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu có quan hệ với người Hàn Quốc.

phien dich tieng han chuyen nghiep quan hoang mai

Phiên dịch/thông dịch chuyên nghiệp tiếng Hàn không chỉ đơn thuần là người có khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng Hàn, họ còn phải hiểu rõ và sâu các nội dung phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành bao gồm các yếu tốt và văn hóa của cả ngôn ngữ tiếng Việt liên quan. Từ đó mới có thể truyền đạt nội dung thông tin qua 2 thứ tiếng: từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại từ tiếng Hàn sang tiếng Anh.

Các lĩnh vực mà chúng tôi thường nhận phiên dịch:

Công ty dịch thuật và phiên Châu Á cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn theo các hình thức và nhu cầu cho các tổ chức doanh nghiệp như sau: Phiên dịch tiếng Hàn cabin, phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng, phiên dịch hội thảo, hội chợ, triển lãm…với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết bằng chính uy tín của mình cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn tại Quận Hoàng Mai Hà Nội uy tín và tin cậy. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Quý Khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch từ tiếng Anh sang Việt và tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác thế giới. 

phien dich tieng han

Chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng Hàn giá rẻ cho các lĩnh vực sau:

Dịch tiếng Hàn Quốc tài liệu marketing / quảng cáo / truyền thông
Biên dịch tiếng Hàn tờ rơi, email, bài báo tiếng Hàn sang Việt và ngược lại
Dịch thuật tiếng Hàn các chuyên ngành marketing, văn bản tiếng Hàn
Dịch tiếng Hàn website tiếng Hàn sang Việt và ngược lại
Dịch tiếng Hàn tài liệu doanh nghiệp, brochure giới thiệu, catalog sang tiếng Việt
Biên dịch Việt Hàn các loại báo cáo, chứng nhận kinh doanh, hợp dồng Hàn Việt
Dịch tiếng Hàn Việt chuyên ngành về luật, thông tư nghị định, văn bản pháp quy
Dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn Việt, hợp đồng lao động tiếng Việt sang Hàn
Dịch thuật điều lệ, giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh tiếng Hàn
Dịch thuật công chứng Hàn Việt văn bản luật, thông tư, nghị định chính phủ
Dịch và chuyển ngữ tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, máy móc / công nghệ thông tin / sản xuất
Dịch thuật công chứng Hàn Việt chi tiết kỹ thuật sản xuất , bảng dữ liệu
Dịch thuật công chứng hướng dẫn sử dụng bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật
Dịch thuật công chứng các loại văn bản tài liệu đào tạo tiếng Hàn sang tiếng Việt
Dịch thuật công chứng Hàn Việt tài liệu đấu thầu, mời thầu, bỏ thầu, dự thầu Hà Nội 

Công ty dịch thuật Châu Á luôn khẳng định chất lượng và đẳng cấp vượt trội với dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn hàng đầu tại . Quý Khách liên lạc để được trợ giúp và tư vấn về dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)