Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

phiên dịch tiếng pháp chuyên nghiệp tại bình dương

Phiên dịch tiếng pháp/ thông dịch tiếng pháp chuyên nghiệp và uy tín tại bình dương, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác biên phiên dịch tiếng pháp chuyên ngành

Nước Pháp là một trong những nước trong Hội Đồng bảo An Liên Hợp quốc có diện tích rộng lớn ở Châu Âu và lớn nhất ở Tây Âu, nước Pháp có nền kinh tế lớn trên thế giới và diện tích thuộc địa trong quá khứ tương đối lớn. Cộng hòa Pháp cũng nằm trong nhóm các nước công nghiệp G8 với nhiều ngành kinh tế mũi nhọn trên thế giới như may mặc thời trang, nền y học hiện đại bậc nhất, nền kinh tế nông nghiệp sản xuất với quy mô lớn và ngành công nghiệp hàng không đáng mơ ước của nhiều quốc gia điển hình là Tổ hợp hàng không Airbus, sở hữu duy nhất sân bay vũ trụ tại Tây Âu nói riêng và Châu Âu nói chung ngoại trừ Nga.

Chúng ta dù trực tiếp hay gián tiếp đều không còn xa lạ với những sản phẩm thời trang, mỹ phẩm của Pháp với nhiều thương hiệu quốc tế như: Louis Vuitton, Chanel, Hemes, Christian Dior,  Giorgio Armani …đã đem lại cho Pháp một dòng ngoại tệ khổng lồ để tiếp tục tái đầu tư và phát triển các nền công nghiệp truyền thống đó.

phien dich tieng phap tinh binh duong

Việt nam và Pháp có mối quan hệ lịch sử lâu đời, tính từ thời điểm năm 1858 khi Pháp nổ tiếng súng đầu tiên vào bán đảo Sơn Trà, tính đến nay cũng hơn 150 năm. Và trong những năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam được chính phủ hai nước nâng lên một tầm cao mới trên nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, đầu tư tài chính…

Thị trường phiên dịch ở Việt Nam hiện nay ngày càng chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ và không giới hạn. Phiên dịch tiếng nước ngoài nhằm đáp ứng những yêu cầu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong thế giới hội nhập hiện nay, việc giao lưu của các quốc gia ngày càng được đẩy mạnh hơn. Chính vì vậy, nhu cầu phiên dịch cũng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bất kì lúc nào.

Phiên dịch/ Dịch thuật Châu Á luôn chiều lòng khách hàng bằng những ưu điểm vượt trội trên tất cả mọi phương diện mà có thể kể đến cụ thể như :

 
● Sẵn sàng cung cấp dịch vụ phiên dịch 24/24 và 365 ngày trong năm bất kể là thời gian nào.
 
● Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và phong cách làm việc hiệu quả
 
● Luôn mang đến khách hàng giá thành tốt nhất thị trường và luôn được hưởng lợi từ dịch vụ của Phiên dịch/ Dịch thuật Châu Á
 
Phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt với đa chuyên ngành : chuyên ngành tài chính, kinh tế, thương mại, y tế, công nghệ thông tin, dược phẩm,….
 
● Sử dụng phiên dịch viên đúng chuyên ngành của tài liệu phiên dịch nhằm đạt được chất lượng bản dịch tốt nhất
 
● Tiến độ phiên dịch cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Phiên dịch/ Dịch thuật Châu Á. Công ty luôn mang đến khách hàng sự đúng hẹn và chính xác về thời gian, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

phien dich hoi thao cabin tieng phap

Các cam kết về phiên dịch tiếng Pháp duy nhất trên thị trường

Phiên dịch/ Dịch thuật Châu Á khi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp đã cam kết với khách hàng những điểm sau :
 
● Cam kết hàng đầu : hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Pháp lớn hơn 10% chỉ có duy nhất ở Phiên dịch/ Dịch thuật Châu Á
 
● Luôn miễn phí giao nhận tài liệu tiếng Pháp trên toàn quốc
 
● Đội ngũ phiên dịch viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo với khách hàng
 
● Luôn có giá ưu đãi nhất, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng với chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường
 
● Thường xuyên có những chương trình khuyến mại và tri ân khách hàng với những quà tặng giá trị
 
● Đảm bảo quy trình dịch luôn tuân thủ một trình tự nhất định
 
● Niêm yết giá và cam kết không phát sinh bất cứ chi phí ẩn nào khi khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch
 
● Cam kết 100% bản dịch đảm bảo chất lượng và chuẩn xác với bản gốc
 
Phiên dịch/ Dịch thuật Châu Á luôn là sự lựa chọn hàng đầu và thông minh nhất đối với những khách hàng thông thái. Bạn có thể tham khảo thông tin báo giá phiên dịch được cung cấp trên website chính thức của công ty để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình.

 

0/5 (0 Reviews)