Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp

1. Phiên dịch tiếng trung chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao

Phiên dịch tiếng Trung là một loại hình khó trong ngành dịch thuật. Việc phiên dịch yêu cầu phiên dịch viên phải có kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm mới có thể tham gia vào công tác này. Công ty dịch thuật Châu Á với nhiều năm hoạt động trong ngành phiên dịch đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm.

Các hình thức phiên dịch tiếng Trung chúng tôi cung cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang là dịch đuổi và dịch song song.

2.Hình thức phiên dịch đuổi tiếng trung:

Là người phiên dịch tiếng Trung sẽ dịch ngay sau khi người nói kết thúc. Trong hình thức này người phiên dịch có thể bàn bạc thống nhất để có thể tạm dừng người nói hoặc có thể yêu cầu họ lặp lại, làm rõ nghĩa hoặc giải nghĩa để đảm bảo độ chính xác. Hình thức dịch đuổi được dùng cho dịch hội thảo, hội nghị, hộ tống, dịch thầm và dịch tại phiên tòa.

phien dich tieng trung chuyen nghiep

3. Hình thức dịch song song tiếng trung:

Là phiên dịch cùng lúc khi người phát biểu nói. Hình thức dịch song song được dùng cho dịch hội nghị, hội thảo, dịch thầm và dịch ngôn ngữ cử chỉ.

Phiên dịch thầm tiếng Trung yêu cầu có sự tập trung cao độ. Phiên dịch viên sẽ phải nghe một cách cẩn thận và dịch bằng cách thì thầm vào tai khách hàng. Sự khó khăn của quá trình phiên dịch này chính là ở chỗ thông thường họ thực hiện công việc dịch ở cùng một thời điểm với nhiều phiên dịch khác với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch chỉ có thể thông dịch phiên dịch cho một hoặc hai ba người nghe. Người dịch lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. hình  thức dịch này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng …

Quá trình phiên dịch tiếng Trung hội nghị, hội thảo thông thường sử dụng tai nghe và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác. Người phiên dịch sẽ nghe thông qua tai nghe và thông dịch cùng lúc khi nghe bằng cách sử dụng hệ Micro trong cabin dịch được thiết kế để tránh tiếng ồn xung quanh. Thể loại này đòi hỏi có chuyên môn về tiếng Trung cao, có kiến thức sâu về chuyên ngành liên quan để truyền tải tốt nội dung phát biểu.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ biên phiên dịch tiếng Trung chất lượng cao cùng quy trình biên phiên dịch khoa học, hân hạnh được cung cấp cho quý khách dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu tìm phiên dịch tiếng Trung hãy sử dụng dịch vụ tại công ty Phiên dịch Châu Á chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt dự án của bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành, đây là một lĩnh vực khó trong phiên dịch, những phiên dịch viên không những cần phải có khả năng nghe và truyền đạt tốt mà còn phải có am hiểu nhất định về chuyên ngành đang phiên dịch. Chính vì vậy phiên dịch cần tập trung và nhiều kinh nghiệm. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã sớm xây dựng cho mình một đội ngũ phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp và hùng hậu. Với nhiều hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện ở khắp nơi trên các miền. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn phiên dịch đúng thời hạn.

Phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành công nghệ thông tin

Phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành tài chính kế toán

Phiên dịch tiếng Trung trong nhà máy công xưởng

Phiên dịch tiếng Trung tìm hiểu thị trường, hướng dẫn viên du lịch

Phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành xây dựng

Phiên dịch Tiếng Trung chuyên ngành y tế sức khỏe

Phiên dịch Tiếng Trung chuyên ngành bảo hiểm, chứng khoán.

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á là công ty cung cấp phiên dịch tiếng Trung cho các cá nhân và tổ chức với chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp.

phien dich tieng trung hoi thao thuong mai

4. Những dịch vụ cho thuê phiên dịch tiếng trung bao gồm:

1. Phiên dịch tiếng Trung/ tiếng Hoa cabin
2. Phiên dịch tiếng Trung/ tiếng Hoa Hội nghị, hội thảo, hội chợ quốc tế
3. Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng trong và ngoài nước
4. Phiên dịch tiếng Trung du lịch, khảo sát thị trường…
5. Phiên dịch tiếng Trung Quốc đàm phán kinh tế
6. Phiên dịch tiếng Trung chuyển giao công nghệ
7. Phiên dịch tiếng Trung hiện trường công trình
8. Hướng dẫn viên tiếng Trung chuyên nghiệp cho khách Trung Quốc, Đài Loan

Giá phiên dịch giao động tùy vào tính chất và mức độ yêu cầu của công việc. Ngoài ra, việc ưu đãi giảm giá cho khách hàng thường xuyên của chúng tôi sẽ đem lại những dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi cho Quý khách.

Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

0/5 (0 Reviews)