Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Cung cấp phiên dịch tiếng Thái Lan, Phiên dịch tiếng Thái chuyên nghiệp

Thông tin chung về Thái Lan

Thái Lan có tên chính thức là Vương quốc Thái Lan, đây là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía Nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia , phía tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn độ và ở biển Andaman.

Tiếng Thái là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan. Tiếng Thái thuộc hệ ngôn ngữ Tai- Kadai. Các ngôn ngữ trong hệ Tai kadai được cho là có nguồn gốc từ vùng miền Nam Trung Quốc. đây là ngôn ngữ có thanh điệu và phân tích. Sự phối hợp thanh điệu quý tắc chính tả phức tạp và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu khiến tiếng Thái trở nên khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ có liên quan.

Quốc ngữ của Thái Lan – thư tiếng được dạy trong tất cả các trường học là tiếng thái phương ngữ của đồng bằng miền Trung. Còn được gọi là tiếng Thái Xiêm, hay tiếng Thái Bangkok như cách gọi của những người dân quê. mặc dù gần như tất cả người dân trong nước đều ít nhiều biết phương ngữ này nhưng nhiều người Thái Lan, ngay cả người thuộc dân tộc Thái, vẫn nói bằng nhiều phương ngữ khác nhau.

Phiên dịch tiếng Thái Lan chuyên nghiệp

Dịch thuật Châu Á với đội ngũ phiên dịch viên được đào tạo chuyên ngành tiếng Thái tại Đại học Hà Nội, Đại học Khon Kaen Thái Lan… với nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch ở các chuyên ngành khác nhau như:

  • Phiên dịch cabin
  • Phiên dịch đàm phán thương mại kinh tế
  • Phiên dịch hội nghị, hội thảo
  • Phiên dịch sự kiện hội chợ
  • Phiên dịch trong nhà máy xí nghiệp
  • Hướng dẫn viên du lịch Phiên dịch cho các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện…

Với nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch, chúng tôi hiện cung cấp phiên dịch tiếng Thái Lan gồm:

  • -Phiên dịch tiếng Thái Lan tại Hà Nội.
  • -Phiên dịch tiếng Thái Lan tại tp HCM Sài Gòn.
  • -Đặc biệt là phiên dịch và hướng dẫn viên tại Thái Lan. Để thuận tiện cho Quý khách hàng trong quá trình làm việc, Công ty Dịch thuật Châu Á còn cung cấp các dịch vụ đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé tàu, vé xe, tàu điện ngầm… tại chính nơi Quý khách cần phiên dịch.
Mục tiêu của công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan tốt nhất cho khách hàng với mức phí cạnh tranh. Công ty chúng tôi cũng luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ từ việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa các quy trình quản lý chất lượng.
0/5 (0 Reviews)