Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Seoul Hàn Quốc

Thông tin về Seoul Hàn Quốc

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc được khoảng 600 năm, từ thời của Triều đại Joseon (Triều Tiên) (1392-1910). Seoul được biết đến với cái tên “Han Yang” (Hán Dương) trong suốt Triều đại Triều Tiên, nhưng sau khi giải phóng khỏi Nhật Bản năm 1945, Đại Hàn Dân Quốc mới thành lập đã chính thức đổi tên thủ đô của mình thành Seoul. Seoul đến nay đã phát triển thành một đô thị nhộn nhịp, là nơi tập trung các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa. Sông Hán chạy qua trung tâm của thành phố này.

Dòng sông chia thành phố làm hai phần; phần phía Bắc của thành phố là tâm điểm của văn hóa và lịch sử, trong khi phần phía Nam nổi tiếng với các quận mua sắm. Seoul đã đăng cai tổ chức nhiều sự kiện quốc tế như: Thế vận hội Châu Á 1986, Thế ận hội Olympic 1988 và FIFA World Cup Hàn Quốc/Nhật Bản 2002.

(Seoul là thủ đô Hàn Quốc là trung tâm kinh tế văn hóa chính trị của Hàn Quốc)

Phiên dịch chuyên nghiệp tại Seoul Hàn Quốc

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về du lịch, giao thương và tìm kiếm cơ hội cho các tổ chức cá nhân tại Seoul Hàn Quốc, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á hân hạnh cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên và Hướng dẫn viên tại Seoul Hàn Quốc gồm các chuyên ngành: Tư vấn, thiết kế tuyến, điểm du lịch và dịch vụ Hướng dẫn du lịch xuyên Hàn Quốc cho toàn bộ các điểm du lịch trên đất nước Hàn Quốc Hỗ trợ thị trường.

Hỗ trợ lãnh sự, làm visa tại Seoul tại Hàn Hỗ trợ các vấn đề về đại diện thương mại, hợp tác thương mại song phương Biên dịch tài liệu tiếng Seoul, Hỗ trợ đa ngôn ngữ từ tiếng Hàn sang tiếng Anh, Trung, Hàn, Thái, Đức, Pháp Phiên dịch cho thăm khám chữa bệnh, thăm thân, nhận con nuôi tại Seoul Hàn Quốc Phiên dịch hội nghị, hội thảo chuyên đề, riển lãm xúc tiến đầu tư ..v.v.. với cả tiếng Nhật & tiếng Anh Vận chuyển và trung chuyển hàng hóa từ Seoul Hàn Quốc về Việt Nam và ngược lại ( Logistic and Cargo ) …v…v…

Những ưu điểm khi chọn sử dụng dịch vụ Phiên dịch tại Seoul và Hướng dẫn viên tại Seoul Hàn Quốc của Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đem lại cho Quý khách?

Đội ngũ phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm

Đội ngũ phiên dịch, hướng dẫn viên của Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á Tế tại Seoul Hàn Quốc là những chuyên gia phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Seoul Hàn Quốc.

Sự an tâm

Quý khách luôn có Quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á trên đất nước Nhật Bản nói chung và Seoul nói riêng vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cũng như triển khai các dự án tại Seoul Hàn Quốc. Hơn nữa, bà con Việt Kiều tại đây luôn mong muốn đóng góp công sức của mình để thúc đẩy mối quan hệ Việt-Hàn.

Tiện lợi

Dịch vụ cung cấp Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Seoul Hàn Quốc của Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á giúp quý khách có thể tận hưởng thú vui du lịch cũng như giao lưu, hợp tác với các đối tác Hàn Quốc mà không cần phải thuê một hướng dẫn viên hay phiên dịch viên dài hạn.

Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Seoul Hàn Quốc, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á Tế đã tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu và cơ sở dữ liệu phong phú, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Là chuyên gia ngôn ngữ tiếng Hàn

Các cộng tác viên của chúng tôi đã có thời gian dài học tập, làm việc tại Seoul do vậy tiếng Hàn với họ không phải là rào cản, thuận lợi cho các công việc của Quý Khách

Am hiểu văn hóa

Văn hóa nhật bấy lâu nay được cả thế giới ngả mũ kính phục bởi sự kỷ luật và thái độ công việc của người Hàn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý Khách được tư vấn và hướng dẫn các văn hóa phong tục Hàn Quốc tận tình chu đáo nhất. Nhập gia tùy tục, đó là câu nói của miệng của người Việt nhưng vẫn luôn đúng trong mọi hoàn cảnh đặc biệt tại Hàn Quốc

Cắt giảm chi phí

Nếu Quý Khách mang phiên dịch đi theo, quý Khách sẽ phải chi phí nhiều hơn như ăn, ở Khách sạn, vé may bay. Giờ đây Quý Khách sẽ không còn phải chi phí những khoản tiền như vậy cho phiên dịch và hướng dẫn viên tại Hàn Quốc.

Am hiểu thông thuộc đường tại Seoul

Taxi của Hàn Quốc tại Seoul cực kỳ nghiêm túc, không có chuyện đi lòng vòng tính tiền thêm cho Quý Khách. Tuy nhiên để mô tả đường đi tới địa điểm cần tới sẽ làm thời gian tại Hàn Quốc của Quý Khách ngắn lại. Hãy tận hưởng dịch vụ phiên dịch và hướng dẫn viên tại Hàn Quốc của chúng tôi đem lại để thấy sự tiện lợi và xứng đáng với chi phí quý Khách đã bỏ ra. Hãy đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng! Hãy đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng!

0/5 (0 Reviews)