Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tại Thượng Hải, Hướng dẫn viên tại Thượng Hải

Khái niệm thành phố Thượng Hải

Thượng Hải (chữ Hán: 上海, bính âm: Shànghǎi) là thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số và là thành phố không bao gồm vùng ngoại ô lớn nhất thế giới. Thượng Hải là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nước này. Diện tích: 6.340,5 km2. Theo điều tra dân số năm 2010 của Trung Quốc, Thượng Hải có tổng dân số 23.019.148 người (trong đó nội ô là 20,6 triệu người). Năm 2010, GDP của Thượng Hải là 1.687 tỷ nhân dân tệ (tương đương 256,3 tỷ USD) với GDP đầu người đạt 76.000 nhân dân tệ (tương đương 11.540 USD). Thượng Hải được xem là thủ đô kinh tế của Trung Quốc.

Ngày nay, Thượng Hải có hải cảng sầm uất nhất thế giới, hơn cả cảng Singapore và Rotterdam. Xuất phát là một làng chài hẻo lánh, Thượng Hải đã trở thành một thành phố quan trọng bậc nhất cho đến Thế kỷ 20, và là trung tâm văn hóa phổ thông, các mưu đồ chính trị và nơi tụ họp của giới trí thức trong thời kỳ Trung Hoa dân quốc. Thượng Hải đã từng một thời là trung tâm tài chính lớn thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau Thành phố New York và Luân Đôn, và là trung tâm thương mại lớn nhất Viễn Đông cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20.

Cho thuê phiên dịch tại Thượng Hải – Thiên Tân – Thượng Hải

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á nhận Phiên dịch tiếng Trung, Tiếng Việt, Tiếng Anh tại Thượng Hải với đội ngũ Phiên dịch/Thông dịch tiếng Trung, Tiếng Việt đã nhiều năm sống và làm việc tại Thượng Hải cho các dịch vụ sau:

  • Phiên dịch tiếng Việt-Trung cho khách Việt cho các hội thảo hội nghị quốc tế tại Thượng Hải
  • Phiên dịch tiếng Việt, Trung cho các truờng hợp phẫu thuật, hiếm muộn, sinh con theo ý muốn tại Thượng Hải
  • Phiên dịch tiếng Trung mua hàng hóa, giao dịch, đặt hàng tại Thượng Hải- Trung Quốc
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt, tiếng Trung đi suốt tuyến tại Thượng Hải

(Phiên dịch tiếng Trung của chúng tôi tại Thượng Hải) 

Ưu điểm của Hướng dẫn viên/ Phiên dịch tại Thượng Hải của chúng tôi như sau:

  • Hiểu biết về văn hóa, kinh tế, chính trị của Thượng Hải-Trung Quốc
  • Khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Thượng Hải-Trung Quốc  tốt hơn, hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn
  • Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé  máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v
  • Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Thượng Hải- Thượng Hải
  • Có các quan hệ tại Thượng Hải-Thượng Hải- Thượng Hải.
0/5 (0 Reviews)