Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tại Philippines (tagalog) | Hướng dẫn viên tại Philippines (tagalog)

Phiên dịch tại Philippines | Hướng dẫn viên tại Philippines

Phiên dịch tại Philippines (tagalog) | Hướng dẫn viên tại Philippines (tagalog)


Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp phiên dịch và hướng dẫn viên du lịch ngay tại Philippines. Đội ngũ phiên dịch tiếng Phillipines của chúng tôi là những người đã sinh sống học tập và làm việc ít nhất 2 năm tại Phillipines về các chuyên nghành tài chính, thương mại, du lịch, văn hóa…

cho thuê phiên dịch viên tại Philippines

Phát triển giữa Việt Nam và Phillipines

Giao thương giữa Việt Nam và Phillipines ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Đặc biệt các chuyến bay từ Sài gòn đi Phillipines được tăng cường với sự tham gia của hãng hàng không Cebu Airlines. Tăng cường du lịch và hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Phillipines.Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi cho thuê phiên biên phiên dịch là những du học sinh, những người từng sống và làm việc tại các thành phố lớn như Manlina của Phillipines, nắm vững và am hiểu văn hóa con người Phillipines. Do vậy, dịch vụ biên phiên dịch, hướng dẫn viên nói tiếng Philippines tại Việt nam cũng như hướng dẫn viên tiếng Việt Tại Philippines luôn được khách hàng đánh giá cao.

Cung cấp hướng dẫn viên du lịch tại Philippines

Ưu điểm sử dụng biên phiên dịch hướng dẫn viên tiếng Việt tại Philippines thay vì đem phiên dịch trong nước như sau:

-Hiểu biết về văn hóa, kinh tế,chính trị của Philippines

-Khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Philippines tốt hơn,hiểu các thuật ngữ thổ ngữ giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch ký kết dễ thuận tiện hơn

-Chi phí thấp hơn nếu đem phiên dịch trong nước như vé máy bay, khách sạn, ăn uống, đi lại v..v

-Có thể tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Philippines

-Có các quan hệ tại Philippines Với những ưu thế đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và hướng đẫn viên tại Philippines cho các công ty và cá nhân của Việt Nam và đã được khách hàng đánh giá cao về vẫn đề ngôn ngữ và chất lượng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

0/5 (0 Reviews)