Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tại Thái Bình các thứ tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Thái, Arap

Phiên dịch tại thái bình các thứ tiếng anh, đức, pháp, nhật, hàn, trung, nga, thái, campuchia…

Quý khách đang tìm một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Phiên Dịch các thứ tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Nga, Thái, Campuchia… tại tp Thái Binh và các khu công nghiệp như Tiền Phong, Tiền Hải, Phúc Khánh, Diêm Điền, Hoàng Diệu và phiên dịch cho các cụm công nghiệp tại Thái Bình như: Cụm công nghiệp Cầu Nguyễn (Đông Hưng-Chế biến bánh kẹo),Vũ Thư,Hưng Hà (Dệt), Kiến Xương (May mặc) với chất lượng đảm bảo và có kinh nghiệm lâu năm và thực sự uy tín trong ngày biên Phiên dịch tại Việt nam? Quý Khách có thể tìm thấy điều đó tại Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á, chúng tôi cung cấp dịch vụ Phiên dịch các thứ tiếng như tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Nga, Thái, Campuchia…tại Thái Bình được Khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực biên Dịch thuật và Phiên dịch chuyên nghành chuyên sâu??

phien dich tai tinh thai binh

Với lợi thế là công ty dịch thuật và phiên dịch Quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật tiếng sang Tiếng Việt, Dịch tiếng sang tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Nga, Thái, Campuchia…, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ biên Phiên dịch, hiệu đính dịch, và các dịch vụ ngôn ngữ khác cho các Khách hàng lớn trong nước tiêu biểu như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Tổng cục thống Kê, Ủy ban chứng khoán nhà nước, Công ty FPT, PVI, Ford Capital, Bộ Công An, Bộ Tài Chính… và các công ty tổ chức phi chính phủ và một số đại sứ quán, lãnh sự quán các nước có mặt tại Việt Nam. Điều đó là vinh dự cũng như khẳng định thương hiệu, chất lượng ngày càng được nâng cao đáp ứng nhu cầu của Khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, và thái độ làm việc của đội ngũ Biên Phiên dịch. Với phương châm “ Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài”, chúng tôi đặc biệt đề cao sự tâm huyết, đam mê với nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Do vậy, những dự án của chúng tôi luôn vượt trội so với các đơn vị Biên Phiên dịch khác về chất lượng: thuật ngữ chính xác, ngôn ngữ phong cách bản địa, tiến độ công việc cũng như chế độ hâu mãi như: Bảo mật tài liệu dịch thuật, lưu trữ tài liệu, bào hành tài liệu dịch thuật… Ngoài các thứ tiếng thông dụng như: Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Trung.. chúng tôi còn cung cấp các thứ tiếng hiếm như: Myanmar, Ấn Độ (Hindi), Tagalog.. và hơn 50 chuyên nghành chuyên sâu như: Kinh tế, tài chính, luật, thời trang, báo chí, khoa học nguyên tử…Ngoài ra Phiên dịch đuổi, và cabin tiếng tại các Seminar, MICE, hội nghị, đàm phán hợp tác thương mại song phuong v..v được khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn

Các dịch vụ phiên dịch tiếng anh, đức, pháp, nhật, hàn, trung, nga, thái, campuchia.. Tại thái bình.của cty dịch thuật và phiên dịch châu á bao gồm các chuyên ngành chuyên sâu:

Dịch tiếng Anh-Trung-Đức-Pháp-Nhật-Hàn-Thái chuyên ngành Kỹ thuật chuyên môn, và Công nghệ Dịch thuật Anh-Trung-Đức-Pháp-Nhật-Hàn-Thái tiếng Kinh tế, Kế toán, ngân hàng Dịch thuật Anh-Trung-Đức-Pháp-Nhật-Hàn-Thái tiếng chuyên ngành Luật, Tư Pháp, Công pháp Quốc tế, tranh chấp thương mại… Dịch thuật Anh-Trung-Đức-Pháp-Nhật-Hàn-Thái tiếng chuyên ngành Y học, dược Phầm Dịch và hiệu đính website (Địa phuong hóa và quốc tế hóa), truyền thông (Mass Media), quảng cáo (Video, Clips, Songs, Brochure..) tiếng Anh-Trung-Đức-Pháp-Nhật-Hàn-Thái Dịch thuật tiếng Anh-Trung-Đức-Pháp-Nhật-Hàn-Thái chuyên ngành Văn hóa, Du lịch, giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội Dịch tài liệu, hồ sơ tiếng phổ thông mà chúng tôi đã thục hiện như: Các loại hợp đồng song phuong đa phương, thiết kế kiến trúc bản vẽ kỹ thuật, Hồ sơ dự án khả thi, báo cáo tài chính hợp nhất, Hồ sơ năng lực Công ty, dự án môi trường, ODA, dịch thông tư, nghị định, hướng dẫn của các Bộ ban nghành, Dịch Phim tiếng , Lồng tiếng cho Phim và chèn phụ đề, thư tín (email) trao đổi thông tin, Dịch bài báo, tài liệu nghiên cứu, chuyển ngữ các bài luận văn… từ tiếng Việt sang tiếng và ngược lại sang các ngôn ngữ khác nhau

dich thuat chuyen nganh online

Dịch vụ phiên dịch, thông dịch cabin, hội thảo, hội nghị tiếng anh-trung-đức-pháp-nhật-hàn-thái bao gồm:

Phiên dịch, thông dịch viên Tiếng Anh-Trung-Đức-Pháp-Nhật-Hàn-Thái các hình thức như : Thông dịch theo đoàn (tháp tùng), Thông dịch Cabin, Phiên dịch đuổi cho hội thảo, hội nghị quốc tế, đàm phán thương mại, phiên dịch thực địa, Hay Phiên dịch đa phương tiện (Multimedia)… Quý khách liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Lý do khách hàng lựa chọn dịch thuật và phiên dịch tại thái bình.. Của chúng tôi

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *