Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tại Viêng Chăn Lào

Thông tin nước Lào

Lào (tên chính thức: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, tiếng Lào: ສາທາລະນະລັດ ປະຊາທິປະໄຕ ປະຊາຊົນລາວ) là một quốc gia không giáp biển duy nhất tại vùng Đông Nam Á. Lào giáp giới nước Myanma và Trung Quốc phía tây bắc, Việt Nam ở phía đông, Campuchia ở phía nam, và Thái Lan ở phía tây. Lào còn được gọi là “đất nước Triệu Voi” hay Vạn Tượng; ngôn ngữ của nước này là tiếng Lào. Trước đây tại Việt Nam, Lào còn có tên là Ai Lao, Lão Qua. Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu giao thương, du lịch và tìm hiểu các cơ hội kinh doanh cho tổ chức cá nhân Việt Nam có nhu cầu tại Lào.

Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á cung cấp dịch vụ phiên dịch và hướng dẫn viên tại Đất nước Triệu Voi Lào. Đây là những người  Việt kiều đang sinh sống tại đất nước Lào xinh đẹp, là sinh viên đang theo học các trường đại học hoặc người Việt tại Lào (Phnom Penh) và Hướng dẫn viên du lịch xuyên Việt, có khả năng di chuyển trong các nước Châu Á (Freelance tourist).

(Việt nam có rất nhiều hoạt động đầu tư tại Lào)

Cung cấp Phiên dịch viên/ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Lào

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á cung cấp phiên dịch và hướng dẫn viên tại Lào chuyên ngành như sau : Hợp tác thương mại song phương; Du lịch liên tuyến, Vận chuyển (cargo) hàng hóa và trung chuyển háng hóa, Hỗ trợ lãnh sự, biên phiên dịch các tài liệu tiếng Lào v.v… Trân trọng giới thiệu các dịch vụ liên quan đến tiếng Lào mà chúng tôi cung cấp như sau:

  • Phiên dịch tiếng Lào chuyên nghành tài chính ngân hàng, Dịch tiếng Lào | Dịch Công chứng tiếng Lào Phiên dịch tiếng Lào chuyên nghiệp cho Hội nghị, hội thảo chuyên đề,triển lãm xúc tiến đầu tư v.v.. Với cả hai thứ tiếng Lào, tiếng Anh
  • Cung cấp các vấn đề liên quan đến đại diện thương mại, hỗ trợ thị trường Lào cho các tổ chức, cá nhân của Việt Nam tại các tỉnh tại Lào như Viêng Chăn,Phongsaly, Luangnamtha,Oudomxay, Luangprabang, Huaphanh, Xayabury,Xiengkhuang,Tỉnh Viêng Chăn,Borikhamxay,Khammuane,Savannakhet,Saravane,Sekong,Champasack,Attapeu, Xaisomboun
  • Tư vấn, thiết kế, tuyến điểm du lịch và dịch vụ Hướng dẫn du lịch xuyên Lào cho toàn bộ các điểm du lịch trên đất nước Lào – Hỗ trợ, tư vấn vận chuyển hàng hóa ( Logistic and Cargo ).

Quý khách luôn có quyền được An tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên đất nước chùa tháp Lào.

0/5 (0 Reviews)