Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch Công chứng bảng điểm do Nga cấp

Hệ thống giáo dục Nga

Vì nước Nga có nền giáo dục phát triển cao nên hầu như tất cả các công dân Nga đều có cơ hội tiếp thu nền giáo dục này, hàng năm có tới 60 vạn học sinh trong và ngoài nước bước vào học trong các trường ở Nga. 

Du học Nga đang phát triển theo xu hướng hiện đại và hòa nhập hơn với thế giới và đa dạng hoá các ngành đào tạo của mình. Thu hút được nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam quyết định du học Nga.

dịch công chứng bảng điểm Nga cấp

Giáo dục nước Nga đặc biệt phát triển

Ưu điểm nền giáo dục Nga

 • Các bậc đào tạo luôn đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Các ngành học đa dạng và chuyên sâuSau khi ra trường, sinh viên đã được học tiếng Nga, tiếng Anh… đảm bảo học viên có trình độ tiếng Nga và tiếng Anh cao
 • Sinh viên Có cơ hội nhận được 02 văn bằng tốt nghiệp đại học cùng một lúc ngay khi ra trường
 • Sinh viên thể chọn một trường phủ hợp về điều kiện học tập, ăn ở, sinh hoạt, khí hậu phục vụ cho việc học tập thuận lợi. 
 • Văn bằng của đa số trường Nga được các nước khác công nhận
 • Sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Nga dễ dàng tìm việc làm hoặc tiếp tục học tập ở nước ngoài và trong nước

Dịch công chứng bảng điểm do Nga cấp

Hiện nay, nhu cầu dịch công chứng bảng điểm do Nga cấp càng trở nên phổ biến. Quý khách đang cần dịch bảng điểm từ tiếng Việt  sang tiếng Nga để hoàn thiện hồ sơ, hãy đến với công ty dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành nhanh chóng và chất lượng nhất. 

Cần hồ sơ gì để dịch công chứng bảng điểm?

Để dịch thuật công chứng bảng điểm do Nga cấp sang các ngôn ngữ khác, quý khách cần bản gốc bảng điểm với đầy đủ các trang và con dấu của trường cung cấp bảng điểm là có thể dịch thuật và công chứng dễ dàng.

dich-bang-diem-nga-cap

dịch công chứng bảng điểm do Nga cấp

Ngoài ra, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: dịch thuật công chứng, sao y bản chính, hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự các loại liệu như chứng minh thư, thẻ căn cước, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, học bạ, bằng tốt nghiệp THPT/đại học, chứng chỉ/chứng nhận, bảng điểm, giấy khen/bằng khen…

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Công ty dịch thuật Châu Á

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho quý khách những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

 • Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định
 • Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới
 • Thời gian xử lý bản dịch nhanh 
 • Chi phí luôn thấp hơn so với các công ty khác 
 • Chuyển phát nhanh toàn quốc
 • Tổng đài hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)