Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch công chứng Certificate of analysis ( Giấy chứng nhận phân tích) tại HCM

Thủ tục công bố sản phẩm- Dịch công chứng Certificate of analysis ( Giấy chứng nhận phân tích)?

Theo luatviettan.vn: 

Quy định tại khoản 1 Điều 4 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP thì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm được thục hiện tự công bố những sản phẩm dưới đây:

  • Thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn;
  • Phụ gia thực phẩm;
  • Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm;
  • Dụng cụ chứa, đựng thực phẩm;
  • Vật liệu bao gói tiếp súc trực tiếp với thực phẩm.

Bên cạnh đó, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh không được tự công bố các sản phẩm:

  • Sản phẩm, nguyên liệu sản xuất, nhập khẩu chỉ dùng để sản xuất, gia công hàng xuất khẩu;
  • Sản phẩm, nguyên liệu sản xuất, nhập khẩu phục vụ cho việc sản xuất nội bộ của tổ chức, cá nhân không tiêu thụ tại thị trường trong nước.

Hai loại sản phẩm trên được miễn thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm.

Bước 1: Tự công bố sản phẩm

Bước 2: Nộp hồ sơ tự công bố sản phẩm tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Tuy nhiên, phải lưu ý:

  • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.

 ==> Công ty Châu Á với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật đa ngôn ngữ và công chứng hân hạnh được hỗ trợ quý khách dịch công chứng các Certificate of analysis ( Giấy chứng nhận phân tích) để hoàn thành hồ sơ công bố một cách nhanh chóng, uy tín nhất.

Certificate of analysis ( Giấy chứng nhận phân tích) có công chứng được không?

Certificate Of Analysis (COA-C/A) – giấy chứng nhận phân tích: đây là chứng từ nhập khẩu cần có theo chính sách mặt hàng được quy định tại là tài liệu được cung cấp bởi người bán về thành phần và thuộc tính của sản phẩm.

C/A được cơ quan có chức năng phân tích chất lượng thông qua các thành phần hóa học,tính chất hoá lý, chẳng hạn như thành phần, độ ẩm, độ chua,… của sản phẩm để xác nhận hàng hoá xuất khẩu có đáp ứng các thông số cho phép hay không.

Đối với Certificate of analysis ( Giấy chứng nhận phân tích), để dịch công chứng được quý khách cần:

 

In ra rồi đóng dấu công ty, ghi rõ ngày ký, nơi ký, họ tên, chức vụ người ký ( nếu một nhãn nhiều trang thì phải có dấu giáp lai) rồi scan file gửi qua Zalo, email hoặc mang trực tiếp tới VP tại HCM: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1 để Dịch thuật Châu Á báo giá và thời gian hoàn thành cụ thể

Dịch thuật Châu Á cũng cấp dịch vụ chất lượng cao 

Dịch thuật Châu Á

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng Certificate of analysis ( Giấy chứng nhận phân tích) đa ngôn ngữ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bản dịch tốt, chất lượng, nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể

 

0/5 (0 Reviews)