Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nhật

Dich Thuat Tieng Nhat

Dịch hồ sơ đấu thầu, bỏ thầu, mời thầu tiếng Nhật chuyên nghiệp và uy tín

Trong quá trình dịch hồ sơ thầu sang tiếng nước ngoài và cụ thể ở đây là dịch tiếng Nhật, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu không chính xác thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp gần như không có. Bởi khi các số liệu tài chính, thuật ngữ đặc thù của chuyên ngành bị hiểu sai do việc dịch thuật không chuẩn thì hồ sơ đấy đâu còn giá trị. Bên cạnh đó việc lựa chọn từ ngữ và cách diễn đạt cho hồ sơ thầu hết sức quan trọng, phải bộc lộ được những điểm mạnh và làm ẩn đi những khuyết điểm không cần thiết của công ty, góp phần quyết định thắng thầu cho đơn vị. Để làm được những điều này các bạn phải có những biên dịch viên có năng lực thực sự.

Hãy đến với Dịch thuật Châu Á, chúng tôi khẳng định hoàn thiện một cách tốt nhất, chính xác nhất những bộ hồ sơ thầu tiếng Nhật trong tất cả các chuyên ngành. Ngoài việc dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành đơn thuần chúng tôi còn tư vấn về ngôn ngữ dịch thuật và điều chỉnh và chuyên ngữ các thuật ngữ tiếng Nhật cho Quý khách.

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nhật

Dịch thuật Châu Á là công ty hàng đầu dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật – Dịch công chứng hồ sơ đấu thầu mời thầu tiếng Nhật – Dịch thuật hồ sơ dự thầu, mời thầu tiếng Nhật tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)… nhanh, đảm bảo chất lượng, uy tín bởi Dịch thuật Châu Á. Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng đặc biệt là lĩnh vực dịch hồ sơ đấu thầu, mời thầu trên tại Việt Nam hiện nay với tụ tin tưởng của JICA – Dịch thuật Châu Á chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật nhiều chuyên chuyên ngành tiếng Nhật như: xây dựng, kiến trúc, dự án phát triển xã hội

Quy trình dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nhật chuyên nghiệp và uy tín

Đội ngũ dịch là những chuyên gia, chuyên viên dịch am hiểu, thông thạo hai ngôn ngữ Việt – Nhật. Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch các hồ sơ đấu thầu các ngôn ngữ khác như: dịch hồ sơ thầu tiếng Anh, dịch hồ sơ thầu tiếng Trung, dịch hồ sơ thầu tiếng Hàn, ..

Chuyên gia dịch thuật của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao thuộc các chuyên ngành Kinh tế , đã qua đào tạo và làm việc thực tế trong các lĩnh vực dịch thuật đảm báo về tiến độ công việc, đáp ứng được các thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp chuẩn xác, đồng bộ, góp phần dịch thuật hồ sơ thầu một cách chuyên nghiệp nhất. – Cam kết chỉ sử dụng những chuyên viên dịch thuật có chuyên môn về lĩnh vực Kinh tế trong hồ sơ thầu và có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong chuyên ngành của họ, đảm bảo rằng người dịch có một sự hiểu biết thấu đáo về ngữ nghĩa và các thuật ngữ được sử dụng.

Tất cả các biên phiên dịch sử dụng thành thạo bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ của ngành, và tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo bản dịch chính xác và nhất quán. Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, điều bắt buộc là 100% chính xác, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tất cả các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật Châu Á.

Các chuyên ngành dịch thuật hồ sơ thầu, dự thầu trong tiếng Nhật của Dịch Thuật Châu Á là :

  • Dịch thuật hồ sơ thầu về các dự án Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn các giai đoạn, các dự án mở rộng của WB, ADB..
  • Dịch hồ sơ thầu các dự án về nâng cấp và cải tạo các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc tia, tỉnh lộ và cầu đường bộ, đường sắt.
  • Dịch hồ sơ thầu về các dự án bê tống hóa nông thôn, bê tông asphalt; các cầu đơn nhịp và đa nhịp, có kết cấu phức tạp, biện pháp thi công khó…)
  • Dịch hồ sơ thầu về  dự án về giao thông đường thủy, nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi của Đồng bằng Sông cửu long , Sông Hồng.
  • Dịch hồ sơ thầu về dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ; Phát triển bền vững tài nguyên nước; xử rác nước và nước thải trong công nghiệp, sinh hoạt.
  • Dịch thuật hồ sơ thầu về Dự án xây dựng các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí – Dịch thuật hồ sơ thầu về Dự án xây dựng các chung cư, nhà nhà ở xã hội

Những dự án tiêu tiểu dịch thuật và chuyển ngữ hồ sơ thầu tiếng Nhật

Dự án công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn, đầu tư vào kkt Nghi Sơn (Thanh Hóa):

Trong nỗ lực đẩy mạnh kinh doanh ở nước ngoài, công ty lọc dầu đến từ Nhật Bản Idemitsu Kosan Co. đang có kế hoạch đẩy mạnh hoạt động giao dịch dầu thô và các sản phẩm liên quan đến dầu tại Singapore. Chi nhánh ở Singapore của Idemitsu sẽ chịu trách nhiệm về việc sắp xếp các tàu chở dầu thô từ Kuwait đến Việt Nam.

Các nhà đầu tư góp vốn vào dự án gồm: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam) 25,1%, Công ty Dầu khí Quốc tế, Kuwait (KPI/KPE) 35,1%, Công ty Idemitsu Kosan, Nhật Bản (IKC) 35,1%, Công ty Hoá chất Mitsui Nhật Bản (MCI) 4,7%. Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) được thành lập bởi các nhà đầu tư theo hợp đồng liên doanh ký ngày 7/4/2008 và giấy chứng nhận đầu tư cấp ngày 14/4/2008. Là công trình trọng điểm quốc gia, dự án lọc dầu Nghi Sơn có diện tích 400 ha được xây dựng tại khu kinh tế Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá. Dịch thuật Châu Á hân hạnh là đối tác dịch thuật dự án này.

Dự án công ty tnhh sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam

Dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam có tổng vốn đầu tư 1,224 tỷ USD, qui mô 102,4ha, đây là một trong các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài có tổng vốn đầu tư lớn nhất tại thành phố Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại. Kể từ khi được trao Giấy chứng nhận đầu tư (từ ngày 01/2/2012) đến nay, Công ty TNHH Sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vướng mắc để đẩy mạnh tiến độ thi công, đến tháng 4/2014 dự án đã được đưa vào hoạt động sản xuất chính thức.

Hiện nay, Nhà máy sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam đã sản xuất được 7.000 – 10.000 lốp xe/ngày, dự kiến đến năm 2017 sẽ sản xuất 49.000 chiếc/ngày. Việc có mặt của Tập đoàn Bridgestone tại Việt Nam đã góp phần quan trọng nâng tầm hợp tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản lên cao hơn và chất lượng hơn, giúp thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại Việt Nam, đưa Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu và xích gần hơn với thị trường quốc tế

Dự án công ty tnhh Becamex Tokyu

Vận dụng những kinh nghiệm và công nghệ phát triển bất động sản trong nhiều năm qua của Tokyu, tiêu biểu là “Khu đô thị Tokyu Tama Den-en Toshi”, dự án đầu tiên này sẽ cung cấp cho khách hàng những căn hộ chất lượng cao, thiết kế ấn tượng, không gian sống thoải mái, tiện nghi. Bên cạnh đó, khu vườn trên cao và những mảng tường bao phủ cây xanh thể hiện ý tưởng về “Garden”, ý tưởng chính của “TOKYU BINH DUONG GARDEN CITY”. Những điều này thể hiện rằng Becamex Tokyu luôn cung cấp những sản phẩm “chất lượng Nhật Bản”. DA khu đô thị Tokyu Bình Dương) với tổng vốn đầu tư là 1,2 tỷ USD dự án đượccấp phép 01/03/2012.

Chúng tôi nhận dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật tại: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để được tư vấn về các dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Nhật đặc biệt là dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật.