Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành dầu khí

1. Dịch thuật tài liệu dầu khí, dịch thuật chuyên ngành dầu khí

Dầu khí là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta hiện nay. Điều kiện tự nhiên của Việt Nam đã cho thấy phần nào lợi thế và tiềm năng phát triển của ngành này trong tương lai khi trữ lượng khai thác ước tính của Việt Nam đứng thứ 4 về dầu mỏ và thứ 7 về khí đốt trong Đông Nam Á (Theo Tạp chí Tài chính). Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của nó, nhà nước đang có nhiều kế hoạch thúc đẩy sự phát triển, ưu tiên nhiều về vốn và nhân lực phục vụ ngành này. Việt Nam được xếp thứ ba trong khu vực Đông Nam Á và thứ 31 trên thế giới về sản lượng dầu thô và khí đốt. Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của ngành này, nhà nước đang có nhiều kế hoạch thúc đẩy sự phát triển, ưu tiên nhiều về vốn và nhân lực phục vụ ngành dầu khí.

Ngành dầu khí có mức đóng góp khoảng 20 – 25% GDP hàng năm của Việt Nam. (Theo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam). Ngành này còn là một trong số ít những ngành có sự phát triển cao và đều đăn, tỉ lệ phát triển luôn ở mức hai con số trong khi những ngành khác đang trên đà sụt giảm. Ngành dầu khí sẽ còn tăng mạnh khi Tập đoàn dầu khí Việt Nam có quyết định về kế hoạch đầu tư thăm dò và khai thác với tổng giá trị lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng trong năm 2014, hứa hẹn sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Dịch thuật chuyên ngành dầu khí, khai thác trong lĩnh vực thăm dò, khí hóa lỏng Dầu khí tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Nha Trang, Đà nẵng, Vũng Tàu Dịch vụ dịch tài liệu dầu khí hóa dầu, lọc dầu của Dịch thuật Châu Á là một cái tên đáng tin cậy với các tập đoàn dầu khí lớn nhờ đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn về tài liệu dầu khí và kỹ năng dịch tốt, quy trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn và bảo mật.

Đáp ứng được những yêu cầu đó, Dịch thuật Châu Á trong những năm qua đã là một cái tên đáng tin cậy đối với các hãng dầu khí lớn như Talisman, Rosneft (Nga), Eni B.V, Tổng công ty CP DV Kỹ thuật Dầu khí, PVSafety, Tổ chức Hiệp hội các Kỹ sư Dầu khí- Hà Lan, Công ty TNHH Atotech Việt Nam….

(Dịch thuật chuyên ngành dàu khí là một trong những ngành gai góc )

Ngành dầu khí là một trong những ngành lớn nhất trên thế giới và có rất nhiều tài liệu từ lắp đặt giàn khoan, bảo dưỡng, tính an toàn, và hướng dẫn điều khiển… Nếu công ty của bạn đang cố gắng tìm kiếm thị trường và đội ngũ nhân viên trên toàn thế giới, hãy để Dịch thuật Châu Á và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giúp bạn phá bỏ rào cản ngôn ngữ một cách nhanh chóng, chính xác.

Những đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí bao gồm: Tổng Công Ty Dầu Việt Nam (Pv Oil),Công Ty Thăm Dò & Khai Thác Dầu Khí Premier Oil, Công Ty Cp Sơn Dầu Khí Việt Nam, Công Ty TNHH Một Thành Viên Kiểm Định Kỹ Thuật An Toàn Dầu Khí Việt Nam,Công Ty Phân Bón Và Hoá Chất Dầu Khí Đông Nam Bộ, Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Dầu Khí Idico (Pvc-Idico)

2. Ngôn ngữ chúng tôi nhận dịch, chuyển ngữ tài liệu chuyên ngành dầu khí như sau:

-Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành dầu khí, hóa lỏng, thăm dò dầu,khai thác dàn khoan

-Dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành dầu khí, hóa lỏng, thăm dò dầu,khai thác dàn khoan

-Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành dầu khí, hóa lỏng, thăm dò dầu,khai thác dàn khoan

-Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành dầu khí, hóa lỏng, thăm dò dầu,khai thác dàn khoan

-Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành dầu khí, hóa lỏng, thăm dò dầu,khai thác dàn khoan

-Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành dầu khí, hóa lỏng, thăm dò dầu,khai thác dàn khoan

-Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành dầu khí, hóa lỏng, thăm dò dầu,khai thác dàn khoan

-Dịch thuật tiếng A Rập chuyên ngành dầu khí, hóa lỏng, thăm dò dầu,khai thác dàn khoan

-Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành dầu khí, hóa lỏng, thăm dò dầu,khai thác dàn khoan

-Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành dầu khí, hóa lỏng, thăm dò dầu,khai thác dàn khoan

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch tiếng anh chuyên sâu, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ công ty dịch thuật tài liệu dầu khí tin cậy, uy tín và một người cộng sự trung thành nhất.

 

5 thoughts on “Dịch báo cáo tài chính-Kiểm toán-Kinh tế-Bảng cân đối kế toán

 1. investment research says:

  I do trust all the ideas you have introduced in your
  post. They are really convincing and will certainly work.
  Nonetheless, the posts are very short for beginners.
  May just you please prolong them a little from subsequent time?
  Thanks for the post.

 2. independence says:

  I think what you said was very reasonable. But, think on this,
  what if you composed a catchier post title? I ain’t suggesting your information isn’t good., however what if you added a headline to maybe grab people’s attention? I mean Công ty dịch thuật tại tp hcm,
  Dịch thuật tphcm, Phiên dịch sài gòn – Công ty Dịch Thuật
  và Phiên Dịch Châu Á is kinda plain. You should glance
  at Yahoo’s front page and note how they create news titles to get people to open the links.
  You might add a related video or a pic or two to grab people interested about everything’ve written. Just my
  opinion, it might bring your posts a little bit more interesting.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *