Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật nội dung Website công ty TNHH DH FOODS

Việt Nam với hàng trăm năm trong công cuộc hình thành, xây dựng và phát triển đất nước đã tạo ra một bề dày lịch sử trộn lẫn với nền văn hóa đa dạng, độc đáo. Trong đó, ẩm thực, đã và đang là nỗi tự hào của chính dân tộc ta.  

Sự nổi tiếng của ẩm thực Việt Nam,được tạo nên từ nhiều yếu tố: nguyên liệu tươi sống, kỹ thuật chế biến, công thức lâu đời,… Trong đó , không thể nào kể thiếu sự đa dạng , độc đáo các loại gia vị – nhân tố quyết định để tạo nên một món thanh đạm hay kích thích vị giác, đơn giản hay phức tạp.

Vì lẽ đó, nhiều công ty ở Việt Nam, trong đó có DH Foods mang trong mình sứ mệnh truyền bá rộng rãi đến bạn bè quốc tế nền ẩm thực nói chung và gia vị Việt Nam nói riêng đến bạn bè quốc tế thông qua nhiều kênh khác nhau như : quầy hàng, website,…

Những khó khăn trong việc quảng bá ẩm thực đất nước?

Để quảng bá ẩm thực/gia vị Việt nam đến bạn bè quốc tế thì không chỉ DH Foods mà còn nhiều công ty khác cần giải quyết rào cản đầu tiên đó chính là: đa ngôn ngữ. Dịch thuật chuyên ngành ẩm thực, gia vị cần có không chỉ kiến thức về ngoại ngữ mà còn cả lòng yêu mến, trải nghiệm thực tiễn để cho ra những vốn từ chính xác mà vẫn giữ được tính chất của loại gia vị đó.

Hiểu được lẽ đó, Dịch thuật Châu Á đã hân hạnh cùng công ty DH Foods cho ra đời những bản dịch website đa ngôn ngữ nhanh chóng, Việt – Hàn, Việt – Nhật,…

Tại sao DH Foods lại chọn chúng tôi?

Công ty DH Foods sở hữu Website nhắm đến thị trường khách quốc tế ( Hàn, Nhật,Đức,…) với những nội dung chuyên ngành ẩm thực, tên, đặc tính các loại thực phẩm, gia vị từ nhiều vùng miền khác nhau,… Vì thế DH Food đã tìm đến chúng tôi – Công ty Phiên dịch và Dịch Thuật Châu Á – Nơi đáp ứng được các yêu cầu: 

  • Độ chính xác cao
  • Thời gian nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh

Dịch thuật chuyên ngành thực phẩm

Quy trình dịch thuật website của công ty DH Foods

Với 10 năm kinh nghiệm, Công ty Phiên dịch và Dịch Thuật Châu Á cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ: dịch Website, dịch chuyên ngành, dịch công chứng…. với chất lượng tốt nhất qua quy trình, cách thức chuyên nghiệp, nhanh gọn. Dưới đây là Quy trình từ lúc công ty nhận thông tin đến khi hoàn tất sản phẩm.

1. Phân tích và báo giá dự án dịch website 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu kỹ thuật dựa theo kỳ vọng của DH Foods và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với DH Foods về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

2. Tiến hành dịch nội dung text của trang website DH Foods

Với đội ngũ dịch viên giàu kinh nghiệm, công ty Dịch thuật Châu Á đảm bảo trang web DH Foods của khách hàng được dịch theo ngôn ngữ và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

3. Bàn giao bản dịch đã hoàn thành

Sau khi bản dịch đã hoàn thành, Dịch thuật Châu Á sẽ kiểm tra rồi bàn giao cho khách hàng trước hoặc đúng thời hạn dự kiến với một trong các dạng: file Word, Excel/ HTML, PHP, ASP để khách tự upload lên Website.

Trong dự án này, Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho DH Foods website hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung. Khách hàng có thể kiểm tra và yêu cầu chỉnh sửa lại bất kì chi tiết nào. Tất nhiên, DH Foods hoàn toàn hài lòng với kết quả trên.

Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á – Địa chỉ dịch thuật chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp

Hợp tác với DH Foods là một trong những dự án nổi bật gần đây của Dịch thuật Châu Á , qua đó, chúng tôi từng bước chứng minh công ty là một trong những công ty đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật.

Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu trong dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ thì đừng ngần ngại liên hệ với Dịch thuật Châu Á để được hỗ trợ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Rất hân hạnh được chào đón quý khách!

0/5 (0 Reviews)