Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc | Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á với đội ngũ gia sư tiếng hàn là những giáo viên hiện đang dạy tại các trường đại học, các trung tâm học tiếng hàn lớn tại Hà Nội và Thành phố HCM. sinh viên học chuyên ngành tiếng hàn hoặc sinh viên đi du học và sống lâu năm tại Hàn Quốc.

Bạn là người Hàn Quốc. Bạn đến Việt Nam sinh sống, làm việc, học tập, du lịch hoặc bạn là người Việt nam đang làm việc cho các công ty Hàn quốc,.. Bạn đang cần một trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc hoặc một gia sư cho người Hàn Quốc học tiếng Việt và Văn Hóa Việt Nam

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc và gia sư cho người Hàn Quốc học tiếng Việt và Văn Hóa Việt Nam chuyên nhận dạy cho những bạn Hàn Quốc có nhu cầu học Tiếng Việt hoặc những bạn Việt có nhu cầu học Tiếng Hàn tại Hà NộiTp Hồ Chí Minh.

Quý khách xin liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp.

 

0/5 (0 Reviews)