Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tài liêu công chứng đi Singapore

394665233 792132049591082 8490482608687930128 N 1

Dịch thuật tài liệu công chứng đi Singapore

Dù cho bạn tới Singapore để đi du lịch hay làm ăn thì việc chuẩn bị các tài liều, giấy tờ được dịch thuật với độ chính xác cao hay 1 người phiên dịch viên thông các ngôn ngữ tại đây là cũng những điều cần thiết để quý khách tận hưởng trọn vẹn các cuộc vui tại Singapore.

Bạn cần chuyển đổi các tài liệu sang tiếng Anh để có thể đi Singapore? Dịch thuật công chứng tài liệu là bước quan trọng trong quá trình làm việc, du học hoặc thậm chí cả quá trình di trú. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu đi Singapore với cam kết chất lượng và uy tín.

Dịch thuật tài liệu Singapore

Vì sao lại cần phải dịch thuật công chứng các tài liệu?

Dịch thuật công chứng không chỉ đảm bảo sự hiểu rõ giữa các bên, mà còn đảm bảo tính pháp lý và tính chính xác của tài liệu. Điều này là quan trọng để đảm bảo rằng tài liệu có giá trị pháp lý và có thể được sử dụng một cách hợp pháp trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ của công ty chúng tôi:

  1. Dịch thuật không cần bản gốc- Quý khách chỉ cần gửi bản PDF hoặc bản scan đầy đủ màu tại nhà, chúng tôi vẫn có thể đem đến cho quý khách một bộ tài liều đã đầy đủ dịch thuật và công chứng.

  2. Dịch Thuật Chuyên Nghiệp– Chúng tôi tự hào với đội ngũ dịch giả nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ, công chứng tính hợp lý của các tài liệu của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm bảo tính chính xác trong từng bản dịch.

  3. Đa Ngôn Ngữ– Ngoài ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, chúng tôi còn nhận dịch tất cả các loại ngôn ngữ khác như Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Ý, v.v. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có khả năng xử lý mọi loại tài liệu, từ hợp đồng kinh doanh đến giấy tờ cá nhân.

  4. Dịch Nhanh

  5. Bảo Mật Thông Tin:

Quý khách chỉ cần gửi file PDF hoặc bản scan đủ màu, chúng tôi vẫn có thể nhận được tài liệu hồ sơ đã công chứng đầy đủ

 

 

0/5 (0 Reviews)