Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa-giấy chứng nhận chất lượng

Dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ

Giấy CO là gì?

 Certificate of origin (thường được viết tắt là C/O): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại C/O ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch…). Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu của hai nước nhập và xuất khẩu, có nghĩa là không phải hàng nhập lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng.

Dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ

(Mẫu Certificate of origin)

CQ là gì?

Certificate of quality (thường được viết tắt là C/Q): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của C/Q là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hóa.

dịch thuật xuất xứ chứng nhận hàng hóa

(Mẫu Certificate of quality)

Chính vì vậy giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa là một chứng từ quan trọng trong xuất nhập khẩu. nó cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ, hay quốc gia nào.

Nếu quý khách là chủ hàng nhập khẩu, thì yếu tố quan trọng nhất là C/O hợp lệ sẽ giúp được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Về mặt quản lý nhà nước, giấy chứng nhận xuất xứ có một số vai trò liên quan đến chính sách chông phá giá, trợ giá, thống kê thương mại và duy trì hạn ngạch.

Có khá nhiều loại C/O, tùy từng lô hàng cụ thể (loại hàng gì , đi/đến từ nước nào…) mà có những loại C/O khác nhau. Ví dụ như C/O mẫu A cấp cho hàng xuất khẩu đi các nước cho hưởng ưu đãi thuế quan phổ cập, hay C/O mẫu D cấp cho các nước trong khối Asean, C/O mẫu E cho các nước Asean và Trung quốc, C/O mẫu S cấp cho Việt nam Lào; Việt nam – Campuchia.

Ngôn ngữ nhận dịch thuật xuất xứ chứng nhận hàng hóa

Với đội ngũ nhân viên có chất lượng cao, đã từng tốt nghiệp các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế, nhiệt tình trong công việc có hiểu biết sâu trên các lĩnh vực xuất nhập khẩu, công ty Dịch thuật Châu Á chúng tôi nhận dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa và giấy chứng nhận hàng hóa từ tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác nhau như:

 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Anh
 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Đức
 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Thái
 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Nhật
 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Hàn
 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Nga
 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Trung
 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Đài Loan
 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Pháp
 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Lào
 • Dịch giấy chứng nhận hàng hóa, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ tiếng Campuchia

Những lý do khách hàng tin dùng dịch vụ của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên có chất lượng cao nhiệt huyết trong công việc, Dịch thuật Châu Á sẽ giúp quý khách có các bản dịch như mong muốn và chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng, đây cũng là phương châm hành động của chúng tôi.

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
 
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
 
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
 
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
 
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
 
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
 
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
 
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá(CO), giấy chứng nhận chất lượng(CQ), và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy uy tín và một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)