Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Chính sách hoàn tiền dịch thuật

1. Chính sách hoàn tiền nếu sai sót trong dịch thuật

Trong quá trình dịch thuật và phiên dịch không tránh khỏi những thiếu sót. Tuy nhiên những sai sót này là những sai sót trong tầm kiểm soát của chúng tôi mà không ảnh hưởng tới nội dung chính mà Quý khách muốn truyền tải thông qua nội dung biên phiên dịch.

chinh sach hoan tien

2. Điều kiện hoàn tiền trong dịch thuật

Quý khách hủy đơn hàng hoặc khi chúng tôi chưa tiến hành công việc dịch thuật: Nếu chúng tôi chưa bắt đầu tiến hành dịch chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền của khách hàng đã thanh toán ban đầu hoặc nếu trong trường hợp chúng tôi đã tiến hành dịch Quý khách sẽ được hoàn phần tiền còn lại cho khối lượng dịch thuật đã tiến hành dịch xong.
Chế độ Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9% được áp dụng khi khách hàng chỉ rõ ra các sát sót trong bản dịch của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á và hiệu đính 3 lần như vẫn không làm thỏa mãn các yêu cầu của Quý khách hàng hoặc Quý khách chỉ ra những sai sót về ngôn ngữ.

hoan tien dich thuat 100%

3. Thời gian hoàn tiền và phản hồi thông tin:

Tất cả các yêu cầu chỉnh sửa bản dịch sẽ được thực hiện tối đa trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được thông tin yêu cầu chỉnh sửa.
Thời gian hoàn tiền sẽ được thực hiện sau tối đa 48h kể từ thời điểm nhân viên kinh doanh xác nhận thông tin hoàn tiền cho Quý khách hàng.
Số tiền được hoàn lại theo cách thức thanh toán chuyển khoản, hoặc trả tiền trực tiếp theo cách thức thuận lợi nhất cho khách hàng.

4. Đối tượng áp dụng

Áp dụng cho tất cả Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Dịch thuật của chúng tôi
Chính sách hoàn tiền áp dụng đối với cả các Đại lý và các Đối tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Chính sách hoàn tiền không áp dụng cho dịch vụ Hiệu đính lại bản dịch của Quý khách hàng đã dịch.

5.Cam kết

Thời gian xử lý và phản hồi thông tin nhanh chóng.
Mọi vấn đề liên quan đến chất lượng bản dịch đều được xử lý không quá 2 ngày làm việc
Chúng tôi cam kết chi trả các khoản thanh toán nhanh, chính xác các yêu cầu của khách hàng

Công ty dịch thuật Châu Á là địa chỉ công ty dịch thuật số 1, dịch thuật uy tín, dịch thuật hàng đầu, dịch thuật chuyên nghiệp. Luôn cam kết đem lại cho các Quý khách hàng những sự yên tâm về dịch vụ và chất lượng.

 

0/5 (0 Reviews)