Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Dịch Thuật Công Chứng Tài Liệu Công Ty TNHH MTV Cao Đông

Dịch Thuật Công Chứng Tài Liệu Công Ty TNHH MTV Cao Đông

Dich Thuat Cong Chung Ho Chieu Cong Ty Tnhh Mtv Cao Dong 2

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là ai?

Chúng tôi là đại diện công ty dịch thuật nước ngoài duy nhất tại Việt Nam thuộc Công ty Ngôn Ngữ quốc tế Onstop Languages P.L.C UK, có trụ sở tại Anh do bà Amina Zadeh làm giám đốc với các dịch vụ biên phiên dịch đa ngôn ngữ cho các cá nhân, công ty, tòa án, VKS, và Bộ Nội Vụ.. Công ty được thành lập ngày 20/08/1992.

Tại Dịch Thuật Châu Á, công tác chuyển ngữ dịch tài liệu và công chứng cho các công ty để hoàn tất thủ tục xin visa du lịch, công tác, nhập cảnh hoặc định cư nước ngoài đã chiếm vị trí quan trọng kể từ khi thị trường trong những năm gần đây. Các công ty không ngừng liên tục phát triển nguồn khách hàng từ khắp nơi thế giới, và để tạo ấn tượng chuyên nghiệp về họ, các bản dịch chất lượng là điều bắt buộc.

Dịch Thuật Châu Á dịch công chứng tài liệu nhập cảnh Úc cho Công Ty TNHH MTV Cao Đông

Dịch Thuật Châu Á rất hân hạnh được hợp tác cùng quý Công Ty TNHH MTV Cao Đông, tên quốc tế CAO DONG COMPANY LIMITED có địa chỉ tại A412OT06 Vinhomes Golden River, 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Dịch Thuật Châu Á phụ trách dịch thuật công chứng cụ thể các giấy tờ cá nhân như hộ chiếu và căn cước công dân cho nhân sự Công Ty TNHH MTV Cao Đông để hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào Úc.

Sứ mệnh của Dịch Thuật Châu Á là mang tới cho quý khách hàng nói chung và Công Ty TNHH MTV Cao Đông những bản dịch thuật công chứng chuẩn nhất để các thủ tục của khách hàng nước ngoài được thuận tiện và nhanh nhất có thể.

Dich Thuat Cong Chung Ho Chieu Cong Ty Tnhh Mtv Cao Dong
Dịch thuật công chứng hộ chiếu Công ty TNHH MTV Cao Đông
Ban Dich Thuat Cong Chung Ho Chieu Cong Ty Tnhh Mtv Cao Dong
Bản dịch thuật công chứng hộ chiếu Công ty TNHH MTV Cao Đông
Cong Chung Ho Chieu Cong Ty Tnhh Mtv Cao Dong Tai Phong Cong Chung
Công chứng hộ chiếu Công ty TNHH MTV Cao Đông tại PCC

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật công chứng tại Dịch Thuật Châu Á

Tìm hiểu mục đích sử dụng của khách hàng và tư vấn thủ tục xử lý:

Trước khi nhận yêu cầu của khách hàng Dịch Thuật Châu Á sẽ tìm hiểu mục đích sử dụng bản dịch của khách hàng để tư vấn các thủ tục xử lý hồ sơ
đúng ngay từ ban đầu.

Biên tập và chỉnh sửa bản dịch theo format của bản chính.

Các dịch giả thiếu kinh nghiệm có thể hiểu sai ngữ cảnh của nội dung và gây ra lỗi nghiêm trọng. Để đảm bảo những rủi ro như vậy không xảy ra, chúng tôi đã lựa chọn các chuyên gia ngôn ngữ chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo sự thống nhất về ý nghĩa văn bản và nội dung trong bản dịch cuối cùng không chứa bất kỳ từ hoặc câu nào được coi là không phù hợp trong ngôn ngữ hoặc văn hóa đó.

Hiệu đính bởi các chuyên gia

Đội ngũ dịch thuật Dịch Thuật Châu Á bao gồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hiệu đính nội dung chuyên môn. Tất cả bản dịch được hiệu đính hai lần bởi những người khác nhau. Chuyên viên sẽ kiểm tra kỹ từng từ của nội dung để đảm bảo không có lỗi chính tả và lỗi dấu câu trong bài. Ngoài ra, chuyên gia cũng kiểm tra các từ vựng, các chữ cái có dấu và các số liệu của bài phát biểu đã được sử dụng trong nội dung.

Gửi bản dịch đến khách hàng trước khi công chứng

Sau khi được các chuyên gia ngôn ngữ xem xét và chỉnh sửa, các dịch giả giàu kinh nghiệm nhất sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra cuối cùng. Dịch Thuật Châu Á sẽ gửi bản dịch để khách hàng kiểm tra lại thông tin cơ bản như : danh từ riêng, tên riêng, địa chỉ… trước khi hồ sơ được đi công chứng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây 

 

0/5 (0 Reviews)