Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT HỒ SƠ CÔNG TY SANG TÂY BAN NHA, NHẬT, HÀN, TRUNG PHỒN THỂ, TRUNG GIẢN THỂ CHO CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (VIỆT NAM)

DỊCH THUẬT HỒ SƠ CÔNG TY SANG TÂY BAN NHA, NHẬT, HÀN, TRUNG PHỒN THỂ, TRUNG GIẢN THỂ CHO CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (VIỆT NAM)

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã và đang dịch thuật hồ sơ công ty sang tiếng Tây Ban Nha, Nhật, Hàn, Trung Phồn Thể, Trung Giản Thể cho Công ty TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (Việt Nam) chính xác, chuyên nghiệp chuẩn xác, được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ bản dịch tiếng Nhật và tiếng Anh

Giới thiệu chung về Công ty TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (Việt Nam)

Công ty TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (Việt Nam) là một trong những doanh nghiệp quốc tế về lĩnh vực nhà thép tiền chế.Với các công nghệ hiện đại nhất cùng đội ngũ hơn 1,000 chuyên viên, kỹ sư có tay nghề cao, nhà thép PEB có thể cung cấp hơn 120,000 tấn sản phẩm từ thép hằng năm.
Công ty TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB ra đời tại châu Âu vào năm 1994, có trụ sở tại Việt Nam và hai cổ đông lớn từ Nhật Bản. Đến nay, Pebsteel đã sở hữu 10+ văn phòng tại 6 quốc gia.
Dịch thuật Châu Á đã hợp tác với Công ty TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (Việt Nam) từ năm 2023, và cung cấp dịch thuật tài liệu Products Catalogue từ tiếng Anh sang
tiếng Nhật . Châu Á luôn đồng hành cùng với Công ty TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (Việt Nam) trong mọi công việc và được tin tưởng giao những tài liệu quan trọng của công ty đối tác.

DỊCH THUẬT HỒ SƠ CÔNG TY SANG TÂY BAN NHA, NHẬT, HÀN, TRUNG PHỒN THỂ, TRUNG GIẢN THỂ CHO CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (VIỆT NAM)

Vì sao Dịch thuật Châu Á là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ công ty của Công ty TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (Việt Nam) ?

Kinh nghiệm

Với hơn hơn 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Châu Á đã chiếm được lòng tin và làm hài lòng hơn 43,000 Doanh nghiệp, Tổ chức lớn nhỏ trên toàn cầu; Thực hiện thành công hơn 124,000 dự án ngôn ngữ.Nhân sự

Hơn 1000 nhân viên và cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm địch thuật

100% biên dịch viên có kiến thức về kinh tế, pháp lý, tài chính ngân hàng, …, đảm bảo bản địch đạt độ chuẩn xác cao nhất.

100% biên dịch viên là người bản xứ trình độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ, được tuyển chọn khắt khe (phỏng vấn đánh giá hành vi DISC, phỏng vấn IQ & EQ).

Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng Dự Án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ

Tư vấn 24/7. Báo giá nhanh, sau 15-20 phút. Giao tài liệu tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.

Cam kết tài liệu được bảo mật 100% với hợp đồng

Dịch thuật mọi định dạng tài liệu chuyên ngành: hình ảnh, text, video, file thiết kế, …

Chi phí tối ưu

Hợp tác là gì? Ý nghĩa và điều kiện để đi đến hợp tác thành công

Quy trình dịch thuật tài liệu đối với Công ty TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (Việt Nam)

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật công chứng tài liệu hồ sơ công ty sang tiếng Nga kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của NHÀ MÁY THÉP FEB và lập kế hoạch chi phi chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với NHÀ MÁY THÉP FEB về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản địch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh tế, thương mại. Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Nhật và tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch công chứng tài liệu hồ sơ công ty sang tiếng Tây Ban Nha, Nhật, Hàn, Trung Phồn Thể, Trung Giản Thể, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng: File Word, Excel PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho NHÀ MÁY THÉP FEB hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được NHÀ MÁY THÉP FEB đánh giá cao chất lượng bản dịch công chứng tiếng Anh, tiếng Nhật

Dự án địch thuật các tài liệu cho Công ty TNHH NHÀ MÁY THÉP FEB (Việt Nam) là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)