Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Cung cấp phiên dịch tại London (anh) cho cty công ty tnhh tmdv và hỗ trợ giáo dục Á Mỹ

Ngày 10/6 Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á, đã cung cấp Phiên dịch tiếng Anh tại London cho công ty Công Ty TNHH TMDV Và Hỗ Trợ Giáo Dục Á Mỹ cho cuộc gặp giữa công ty Á Mỹ và trường Excel English có trụ sở tại 8 Muswell Hill, London N10 3TD, Vương quốc Anh.

Buổi gặp gỡ là bước tiền đề hợp tác giữa Cty TNHH TMDV Và Hỗ Trợ Giáo Dục Á Mỹ và trường Excl English, đây là trường được thành lập từ năm 1989 được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh và là trường được xếp hạng có chỉ số tin tưởng cao (Highly Trusted Sponsor) đủ điều kiện cấp CAS cho các sinh viên theo dạng visa Tier 4, theo quy định khắt khe của UKBA.

Nội dung cuộc họp tập trung vào thảo luận cách thức hợp tác làm đại diện trường Execel English của công ty tại Việt Nam, đại diện phía nhà trường cũng cho biết những yêu bắt buộc đối với sinh viên Việt Nam theo học tại English Excel tại London như: Độ tuổi bắt buộc đối với sinh viên là 16 tuổi trở lên, thời gian các khóa học, quy định bắt buộc đối với bố mẹ phụ huynh muốn sang thăm vào dịp hè, quy chế nhận bằng v…v

Cuộc họp diễn ra thành công, đại diện trường Excel English cũng gửi lời cám ơn chân thành tới công ty chọn trường là đối tác đào tạo các khóa học tiếng Anh tại UK. Đóng góp cho sự thành công này, Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á cũng đã cử Phiên dịch tiếng Anh để làm cầu nối ngôn ngữ cho cuộc gặp gỡ giữa công ty Á Mỹ và trường Excel English và được cả hai bên đánh giá cao về khả năng chuyển ngữ và truyền tải nội dung hợp tác.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

 

0/5 (0 Reviews)