Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT DỰ ÁN SÂN GOLF SANG TIẾNG ANH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAPULICO

DỊCH THUẬT DỰ ÁN SÂN GOLF SANG TIẾNG ANH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAPULICO

DỊCH THUẬT DỰ ÁN SÂN GOLF SANG TIẾNG ANH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAPULICO

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã và đang dịch thuật dự án sân golf sang tiếng Anh cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Hapulico chính xác , chuyên nghiệp ,chuẩn xác , được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ bản dịch tiếng Anh

Giới thiệu chung về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Hapulico

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103024766 do Phòng Đăng ký Kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/05/2008, cấp đổi lần 2 ngày 2/12/2008.

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico hoạt động trong các lĩnh vực:

– Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, bưu điện, hạ tầng kỹ thuật, đường dây và trạm biến thế điện, đường điện chiếu sáng, khu công nghiệp, khu đô thị

– Kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng (không bao gồm kinh doanh phòng hát Karaoke, quán bar, vũ trường), hàng tiêu dùng, trung tâm thương mại

– Lữ hành nội địa, quốc tế và các dịch vụ phục vụ khách du lịch

– Kinh doanh các dịch vụ phục vụ tòa nhà, các khu đô thị, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí, thể thao, khu văn phòng

– Dịch vụ quản lý, quảng cáo, tư vấn, đấu giá, môi giới, định giá, sàn giao dịch bất động sản

– Tư vấn, sửa chữa nhà ở, văn phòng

– Kinh doanh bất động sản

– Xây dựng, sửa chữa đường dây và trạm biến áp đến 110KV

– Khai thác kinh doanh khoáng sản, thăm dò địa chất

– Xử lý nền móng công trình

 

Quy trình dịch thuật tài liệu đối với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Hapulico

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật dự án sân golf sang tiếng Anh kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Bất Động Sản Hapulico và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với Bất Động Sản Hapulico về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh tế, thương mại. Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch thuật tài liệu xây dựng sân golf sang tiếng Anh, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng: File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Bất Động Sản Hapulico hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được Bất Động Sản Hapulico đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Anh.

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Bất Động Sản Hapulico là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)