Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Dịch thuật cho dự án “Tài trợ trang thiết bị y tế” của Herz Fur Herz – Stiftung Fur Leben Đức tài trợ

Dịch thuật cho dự án “Tài trợ trang thiết bị y tế” của Herz Fur Herz – Stiftung Fur Leben Đức tài trợ

Giới thiệu dự án “Tài trợ trang thiết bị y tế” của Herz Fur Herz – Stiftung Fur Leben do Đức tài trợ

Đây là dự án tài trợ các trang thiết bị cho các bệnh viện tại Việt Nam trong năm 2013. Đây là dự án “Trái tim vì trái tim” của Đức thực hiện. Việc chuyển giao trang thiết bị hỗ trợ chụp mạch kỹ thuật số giúp cho việc chẩn đoán sớm các dị tật bẩm sinh về tim đã được các bệnh viện tiếp nhận. Chúng tôi đã thực hiện tốt vai trò dịch thuật trong lĩnh vực y tế, chẩn đoán và đặc biệt là vấn đề tim mạch.

Quy trình dịch thuật  tài liệu tiếng Đức dự án “Trái tim vì trái tim” 

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Đức kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của dự án ” Trái tim vì trái tim” và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế, y dược, y khoa,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Đức và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Đức, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho bản dịch   hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Đức

Dự án dịch thuật các tài liệu cho “Tài trợ trang thiết bị y tế” của Herz Fur Herz – Stiftung Fur Leben Đức  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)