Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

dich thuat ho so

DỊCH CÔNG CHỨNG HỒ SƠ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CHO

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

DỊCH CÔNG CHỨNG HỒ SƠ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào là đơn vị dịch thuật được công ty cổ phần thiết bị Đông Đô tin tưởng và đồng hành suốt 4 năm qua trong việc dịch công chứng hồ sơ thiết bị công nghiệp từ tiếng Trung, Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại mà công ty Đông Đô đang tiến hành cung cấp tại thì trường Việt Nam.

Với bề dày và đội ngũ dịch thuật chuyên biệt về lĩnh vực thiết bị công nghiệp Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã và đang mang đến cho công ty Đông Đô sự hài lòng trong chất lượng bản dịch hoàn thành.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

Công ty cổ phần thiết bị Đông Đô là một doanh nghiệp thương mại chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị công nghiệp với những sản phẩm ống, phụ kiện gang cầu dẻo thương hiệu XinXing – Trung Quốc tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 15 năm hoạt động kinh doanh, Công ty cổ phần thiết bị Đông Đô luôn tự tin rằng: mình đã và đang cung cấp một sản phẩm có thương hiệu lớn trên thế giới trong lĩnh vực ống gang cầu dẻo. Cùng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam và giá thành của sản phẩm hợp lý với thị trường của một nước đang phát triển như chúng ta.

dịch thuật công ty thiết bị Đông Đô

DỊCH CÔNG CHỨNG HỒ SƠ THIẾT BỊ BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

– Dịch thuật tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng thiết bị.

– Dịch thuật kỹ thuật thiết bị

– Dịch thuật quy trình công nghệ

– Dịch tài liệu kỹ thuật thiết bị – máy móc – cơ khí

Dịch tài liệu chuyên ngành CO, CQ, Packing list...

– Dịch tài liệu quy chuẩn ngành 

– Dịch tài liệu sơ đồ, bản vẽ chi tiết máy móc, thiết bị.

– Dịch, chèn phụ đề video, clip chế tạo, lắp ráp máy móc thiết bị

– Phân tích, đánh giá hiệu quả, công năng của một loại máy móc cụ thể nào đó.

– Dịch tài liệu chuẩn bị cho thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, catalogue…

– Dịch tin nhanh, báo, tạp chí cơ khí, máy móc.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á ĐỂ HỒ SƠ THIẾT BỊ?

Kể từ khi thành lập Công ty Dịch thuật Châu Á đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác của nhiều tập đoàn, tổ chức, công ty trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực. Hàng năm chúng tôi đều nhận dịch thuật cho hàng nghìn hồ sơ theo đa dạng các hình thức như biên dịch, phiên dịch…

Chất lượng dịch vụ được Công ty Dịch thuật Châu Á ưu tiên hàng đầu mặc dù nhận được nhiều dự án nhưng công ty vẫn luôn đảm bảo 100% tiến độ hoàn thành cũng như chất lượng của mỗi dự án với chất lượng cao nhất.

Đội ngũ dịch thuật viên tại Dịch thuật châu Á đều là những chuyên gia về ngôn ngữ và được đào tạo bài bản và tham gia thực hiện tại nhiều dự án lớn cũng như các chương trình hội thảo, triển lãm lớn cả ở trong và ngoài nước nên có sự tích lũy dày dặn về kinh nghiệm.

Trước mỗi dự án, dịch thuật viên sẽ được kiểm tra trình độ xem có phù hợp với lĩnh vực đó hay không. Cùng với đó, xuyên suốt quá trình dịch các chuyên gia là cố vấn nghiệp vụ của công ty sẽ cùng hỗ trợ để thẩm định để chuẩn hóa nhiều thuật ngữ khó, đảm bảo kết quả sản phẩm đầu ra giao cho khách hàng là tốt nhất.

Các hồ sơ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật Châu Á đều được cam kết bảo mật thông tin với tốc độ thực hiện nhanh nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả cũng như lợi nhuận nhiều nhất cho phía khách hàng.

sao y chứng từ

Có rất nhiều lý do để cho khách hàng lựa chọn đơn vị dịch thuật của chúng tôi:

  • 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật
  • Cam kết về chất lượng, và tiến độ với hệ thống quản lý chất lượng ISO Quality Control
  • Đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ ở tất cả các chuyên ngành lớn
  • Sở hữu trung tâm đào tạo biên phiên dịch duy nhất tại Việt Nam
  • Kinh nghiệm hoàn thành các dự án lớn và gấp với khả năng xử lý lên tới 200.000 từ/ngày
  • Được tín nhiệm bởi các công ty đa quốc gia, công ty FDI, các tổ chức nhà nước…
  • Các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với từng yêu cầu và lựa chọn của khách hàng
  • Dịch vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ

Dự án dịch thuật hồ sơ thiết bị của công ty Đông Đô là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á đã và đang thực hiện gần đây. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật hồ sơ thiết bị đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ.

0/5 (0 Reviews)