Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật nội dung dự án cho Công ty TNHH MTV xây lắp điện 2

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử do đó trở thành ngành kỹ thuật hiện đại đang trên đà phát triển với tốc độ cao, ổn định trong nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ. Đặc biệt tại các nước đang phát triển theo hướng hiện đại hóa và tự động hóa, trong đó có Việt Nam.

Việc dịch thuật đa ngôn ngữ đối với chuyện ngành kỹ thuật công nghệ điện luôn được quan tâm chú trọng bởi đây là lĩnh vực khó, đòi hỏi tính chính xác cao và thời gian thực hiện gấp rút.

Trên thực tế không có nhiều công ty dịch thuật có thể đảm bảo được tiến độ lẫn chất lượng của sản phẩm  nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Dịch thuật nội dung dự án cho Công ty TNHH Một Thành viên Xây lắp Điện 2

Tổng quan Công ty TNHH Một Thành viên Xây lắp Điện 2  – Đơn vị khách hàng của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

pcc2

Công ty TNHH Một Thành viên Xây lắp Điện 2 từ khi thành lập đến nay đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao và mở rộng địa bàn rộng khắp cả nước trong các lĩnh vực xây lắp đường dây, trạm và cáp ngầm ở tất cả các cấp điện áp….

Đơn vị dịch thuật báo cáo lĩnh vực kỹ thuật công nghệ điện  – Dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Trong thời gian cam kết trước, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã tiến hành chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt cho nội dung dự án của công ty với các thuật ngữ chuyên sâu về kỹ thuật công nghệ, điện, điện tử,…

Đây cũng là bước đánh dấu sự trưởng thành của Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á trong lĩnh vực biên phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật công nghệ

Quy trình dịch thuật nội dung dự án của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Tại Dịch thuật châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật nội dung dự án kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Dịch thuật dự án chuyên ngành năng lượng

Phân tích và báo giá dự án dịch báo cáo trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ điện 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu kỹ thuật dựa theo kỳ vọng của công ty xây lắp điện 2 và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc.

Chúng tôi cũng thống nhất với khách hàng về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.Tiến hành dịch nội dung dự án công ty xây lắp điện 2

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiến hành dịch nội dung hợp đồng với độ chính xác cao, đúng chuyên ngành kỹ thuật công nghệ điện.

 Bàn giao bản dịch 

Sau khi đã hoàn tất xong, chúng tôi sẽ bàn giao lại bản dịch trước hoặc đúng thời hạn cho khách hàng dưới nhiều đinh dạng theo yêu cầu.

Trong dự án này, Dịch thuật  và Phiên dịch Châu Á đã bàn giao cho công ty xây lắp điện 2 hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung. Khách hàng có thể kiểm tra và yêu cầu chỉnh sửa lại bất kỳ chi tiết nào. Tất nhiên, khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả họ nhận được. 

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật- công nghệ điện & rất nhiều tài liệu thuộc chuyên ngành kỹ thuật- công nghệ khác 

Ngoài dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật-công nghệ điện, chúng tôi còn dịch thuật các tài liệu thường được sử dụng trong ngành kỹ thuật công nghệ sau:

 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành thủy lực
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành quang học
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành điện tử hàng không
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành kỹ thuật hàng hải
 • Dịch tài liệu kỹ thuật các bản quyền, sáng chế
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành đóng tàu
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành cơ khí chế tạo máy
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành không gian vũ trụ
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành xây dựng
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành y khoa (thiết bị/phần cứng)
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành viễn thông
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành chẩn đoán hình ảnh số
 • Dịch tài liệu kỹ thuật ngành điện thoại vô tuyến di động (GSM)

Dịch thuật nội dung dự án công ty xây lắp điện 2  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á thực hiện gần đây.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật website đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ.

0/5 (0 Reviews)