Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo hiểm tiếng Hàn -Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

dịch tài liệu bảo hiểm tiếng hàn- Văn phòng BHXH Việt Nam

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo hiểm tiếng Hàn -Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo hiểm tiếng Hàn cho Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam chính xác , chuyên nghiệp , được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ chất lượng bản dịch thuật tiếng Hàn

dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo hiểm tiếng Hàn cho Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội

(Dịch tài liệu chuyên ngành bảo hiểm tiếng Hàn– Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam)

Giới thiệu chung về Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; tổ chức thu, chi chế độ bảo hiểm thất nghiệp; quản lý và sử dụng các quỹ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế; thanh tra chuyên ngành việc đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp; của Bộ Y tế về bảo hiểm y tế; của Bộ Tài chính về chế độ tài chính đối với các quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế.

Quy trình dịch thuật tài liệu chuyên ngành bảo hiểm tiếng Hàn cho Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

Tất cả nhận viên của Dịch thuật Châu Á nắm rõ về cách thức, quy trình thực hiện nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật tài liệu bảo hiểm tiếng Hàn kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

dich chuyên ngành bảo hiểm tiếng Hàn

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo hiểm . Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Hàn và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Hàn, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam đánh giá cao chất lượng bản dịch và chuyên môn bảo hiểm tiếng Hàn

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Văn Phòng Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

0/5 (0 Reviews)