Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tiếng Anh – Công Ty Cơ Khí Và Xây Dựng Posco E & C Việt Nam

Giới thiệu chung về Công Ty Cơ Khí Và Xây Dựng Posco E & C Việt Nam

Năm 1995, POSCO E&C thâm nhập vào thị trường Việt Nam và thành lập công ty POSCO E&C Việt Nam. Ðể theo đuổi mục tiêu trở thành doanh nghiệp được ngưỡng mộ tại đây, POSCO E&C Việt Nam chúng tôi luôn tập trung xây dựng nhiều mối quan hệ bền vững, đôi bên cùng có lợi với các đối tác Việt Nam, công ty liên doanh có cùng đam mê và cam kết sáng tạo nhằm mang đến những cơ hội kinh doanh mới, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của Việt Nam.

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Anh  cho Công Ty Cơ Khí Và Xây Dựng Posco E & C Việt Nam, chính xác , chuyên nghiệp , được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

Quy trình dịch thuật tài liệu của Công Ty Cơ Khí Và Xây Dựng Posco E & C Việt Nam

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công Ty Cơ Khí Và Xây Dựng Posco E & C Việt Nam, và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Anh, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Công Ty Cơ Khí Và Xây Dựng Posco E & C Việt Nam,  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Anh.

dich thuat tai lieu da ngon ngu chuyen nghiep
Dịch thuật tài liệu xây dựng đa ngôn ngữ chuyên nghiệp

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công Ty Cơ Khí Và Xây Dựng Posco E & C Việt Nam là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

0/5 (0 Reviews)