Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT WEBSITE BOOKING TICKET CHO VIETJET AIR

DỊCH THUẬT WEBSITE BOOKING TICKET CHO VIETJET AIR

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã hoàn thành thành công dự án dịch thuật website booking ticket cho hãng hàng không Vietjet Air chính xác , chuyên nghiệp , được đối tác đánh giá cao toàn bộ file dịch 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÃNG HÀNG KHÔNG VIETJET AIR 

Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ . Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống. 

dịch thuật website đa ngôn ngữ- Vietjet Air

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐỐI VỚI HÃNG HÀNG KHÔNG VIETJET AIR

Yêu cầu đi lại thuận tiện bằng đường hàng không  của khách hàng trong nước và quốc tế ngày càng khắt khe hơn như: chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không tốt nhất.Vietjet Air đang có những bước tiếp cận khách hàng  nằm trong kế hoạch phát triển phủ kín đường bay trong nước và trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Việc dịch thuật nội dung website của Vietjet Air ra các ngôn ngữ bản địa đối với khách hàng mục tiêu cũng là sự khằng định chính sách linh hoạt, tầm nhìn chiến lược nhằm đem lại một hình ảnh Vietjet Air gần gũi, thân thiện như chính các hãng hàng không sở tại.

Ngày 12/5/2014 Công ty cổ phần hàng không Vietjet Air và Cty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã ký kết hợp đồng dịch thuật và hợp đồng hiệu đính dịch thuật cho các ngôn ngữ chính trên Website của Vietjet Air: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Thái.

PHÂN TÍCH VÀ BÁO GIÁ CHI PHÍ DỊCH THUẬT

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Vietjet Air và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với Vietjet Air về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

TIẾN HÀNH DỊCH NỘI DUNG     

Dự án dịch thuật chuyên ngành hàng không cho Hàng không Vietjet Air, chúng tôi đã phải chọn lọc hơn 10 dịch giả với khả năng ngôn ngữ và chuyên ngành. Tất cả  bản dịch nháp chúng tôi phải gửi cho Biên dịch viên là người nước sở tại chỉnh sửa và sau đó được hiệu đính bởi các chuyên gia trong lĩnh vực hàng không. Đây là một bước khẳng định thương hiệu mang tính quốc tế của Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã đang và sẽ đáp ứng các dự án dịch thuật

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Vietjet Air là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á thực hiện gần đây. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Hân hạnh được phục vụ!

0/5 (0 Reviews)