Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật cho website booking vé của Vietjet Air

Ngày 12/5/2014 Công ty cổ phần hàng không Vietjet Air và Cty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã ký kết hợp đồng dịch thuật và hợp đồng hiệu đính dịch thuật cho các ngôn ngữ chính trên Website của Vietjet Air: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Thái.

Đây là một trong những bước  tiếp cận khách hàng  nằm trong kế hoạch phát triển phủ kín đường bay trong nước và mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện bằng đường hàng không của của khách hàng trong nước và quốc tế  với  các yêu cầu ngày càng khắt khe hơn đối với  các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không được Vietjet Air đáp ứng. Việc dịch thuật nội dung website của Vietjet Air ra các ngôn ngữ bản địa đối với khách hàng mục tiêu cũng là sự khằng định chính sách linh hoạt, tầm nhìn chiến lược nhằm đem lại một hình ảnh Vietjet Air gần gũi, thân thiện như chính các hãng hàng không sở tại.

vietjet air

(Vietjet Air là Hãng hàng không trẻ, năng động đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chính sách giá linh hoạt của mình)

Để thực hiện dự án dịch thuật chuyên ngành hàng không cho Công ty CP Hàng không Vietjet Air, chúng tôi đã phải sử dụng hơn 10 nhân sự với khả năng ngôn ngữ và chuyên ngành. Tất cả các bản dịch nháp chúng tôi phải gửi cho Biên dịch viên là người nước sở tại chỉnh sửa và hoàn thiện sau đó được hiệu đính bởi các chuyên gia trong lĩnh vực hàng không. Đây là một bước khẳng định thương hiệu mang tính đẳng cấp quốc tế của Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã đang và sẽ đáp ứng được các dự án dịch thuật mang tầm chiến lược quốc tế.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc