Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Anh – Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Anh  cho Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông, chính xác , chuyên nghiệp , được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

(Dịch tài liệu tiếng Anh – Công ty dịch thuật Châu Á)

Giới thiệu chung về Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông

IMC  hoạt động trong các lĩnh vực sau:–    Khai thác, phát triển & quản lý nội dung của kênh truyền hình TodayTV, YouTV, MTV, Paramount Channel Vietnam.
–    Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về quản lý các kênh truyền hình.
–    Sản xuất phim ảnh.
–    Phát sóng những tác phẩm phim truyền hình quốc tế lần đầu tiên được trình chiếu tại Việt Nam.
–    Tổng hợp các chương trình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, Châu Á và phim điện ảnh Hollywood, Gameshow, chương trình thiếu nhi…; phát sóng liên tục 24 tiếng mỗi ngày.
–    Phối hợp chặt chẽ với các kênh truyền hình để phát triển và sản xuất các chương trình kinh tế giải trí mới lạ và đặc sắc.
–    Tổ chức và tài trợ cho những chương trình giải trí
–    Khai thác thương mại & thị trường của Tạp chí Thế giới điện ảnh – tạp chí hàng đầu về lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam, phát hành mỗi tháng vào ngày 5 và 20 mỗi tháng.
–    Quản lý và phát triển trang web Tapchilamdep.com
Tập thể lãnh đạo trẻ trung dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, lực lượng cộng tác viên uy tín cùng đối tác chuyên nghiệp, IMC là tập thể gắn bó để phát triển vì lợi ích của cộng đồng và phục vụ khán giả.

Quy trình dịch thuật tài liệu của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông, và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Anh, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông,  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Anh

dịch thuật quận ba đình

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông,  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)