Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Đức -Công Ty TNHH Vĩnh Thanh Coorperation

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Đức cho Công Ty TNHH Vĩnh Thanh Coorperation chính xác, chuyên nghiệp và được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

dich-thuat-chau-a
Dịch thuật Tiếng Đức – Dịch thuật Châu Á

Giới thiệu chung về Công Ty TNHH Vĩnh Thanh Coorperation

dich-thuat-chau-a
Công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh- đối tác dịch thuật của Công ty Dịch thuật Châu Á

Công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh được chính thức thành lập vào năm 1997, tự hào là một trong những công ty đi đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm phân bón cao cấp chuyên dùng và thân thiện với môi trường, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phân bón và thuốc BVTV cao cấp chính hãng từ các nước như Đức, Bỉ, Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Bulgari, Hà Lan, Malaysia, Italia, … Luôn được kiểm định rất nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng bởi bộ phận kiểm định chính phủ tại các nhà máy sản xuất ở nước ngoài cũng như bộ phận kiểm định của nhà nước Việt Nam khi cập cảng.

Sau hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, những sản phẩm phân bón và thuốc BVTV mà công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh đưa ra thị trường đều được quý công ty, đại lý, bà con nông dân tin dùng và công nhận là những sản phẩm tốt nhất.

Quy trình dịch thuật  tài liệu của Công Ty TNHH Vĩnh Thanh Coorperation

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Đức kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công Ty TNHH Vĩnh Thanh Coorperation và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Đức ,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Đức và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liệu tiếng Đức, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Công Ty TNHH Vĩnh Thanh Coorperation hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Đức.

dich-tieng-duc
Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công Ty TNHH Vĩnh Thanh Coorperation là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)