Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Tây Ban Nha – Công ty TNHH Thực Phẩm Ngon Cổ Điển

Dichthuattiengtaybannha

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha  cho Công Ty TNHH Thực Phẩm Ngon Cổ Điển chính xác , chuyên nghiệp , được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

Dichthuattiengtaybannha
Dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha – Công ty dịch thuật Châu Á

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Thực Phẩm Ngon Cổ Điển

Hợp tác với các nhà sản xuất thực phẩm tốt nhất thế giới để cung cấp các sản phẩm có chất lượng và tính toàn vẹn cao nhất cho phép tạo ra các menu và công thức nấu ăn đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của thực  khách.

Classic Fine Foods hoạt động tại Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh và Pháp và dẫn đầu thị phần tại hầu hết các thị trường này.

Dich Thuat Tieng Tay Ban Nha Tai Lieu Cong Ty
Công ty TNHH Thực Phẩm Ngon Cổ Điển – Là đối tác của Công ty Dịch Thuật Châu Á

Quy trình dịch thuật tài liệu của Công ty TNHH Thực Phẩm Ngon Cổ Điển

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công Ty TNHH Thực Phẩm Ngon Cổ Điển và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Tây Ban Nha công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Tây Ban Nha, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Công Ty TNHH Thực Phẩm Ngon Cổ Điển  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Tây Ban Nha

Bien Phien Dich Da Ngon Ngu
Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công Ty TNHH Thực Phẩm Ngon Cổ Điển  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)