Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Trung – Công Ty Cổ Phần Ipp Group

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Trung  cho Công Ty Cổ Phần Ipp Group chính xác , chuyên nghiệp , được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

Dịch thuật Châu Á

(Dịch tài liệu tiếng Trung- Công ty dịch thuật Châu Á)

Giới thiệu chung về Công Ty Cổ Phần Ipp Group

IPP Group là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các mặt hàng thực phẩm, đồ uống… từ những thương hiệu hàng đầu tại Thái Lan, Hàn Quốc. Với sứ mệnh mang các sản phẩm chất lượng tốt đến người tiêu dùng Việt Nam.

Quy trình dịch thuật  tài liệu của Công Ty Cổ Phần Ipp Group

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Trung kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công Ty Cổ Phần Ipp Group và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung ,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Trung và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Trung, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Công Ty Cổ Phần Ipp Group hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Trung

dịch thuật quận ba đình

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công Ty Cổ Phần Ipp Group là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)