Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật

Sự quan trọng trong dịch tài liệu tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật, dịch tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật hàng đầu tại Việt nam, dịch công chứng tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á chuyên dịch sách hướng dẫn kỹ thuật và tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật, và được đánh giá là chuyên ngành khó cần sự am hiểu kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên sâu.

Bất kỳ sự cẩu thả hoặc một sai sót nhỏ trong một bản dịch kỹ thuật có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng – ảnh hưởng tới uy tín của tổ chức cá nhân với mức độ nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới sinh mạng con người.

Một tài liệu dịch văn bản bằng tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật được đánh giá cao không dừng ở mức chuyển ngữ linh hoạt uyển chuyển ở cả hai ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, mà còn đòi hỏi kinh nghiệm dịch chuyên ngành và các thuật ngữ tiếng Nhật có liên quan.

dich thuat tieng nhat

 

Dịch vụ dịch văn bản tiếng Nhật lĩnh vực kỹ thuật

Liên hệ với Văn phòng Dịch thuật Châu Á nếu Quý Khách đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu lĩnh vực kỹ thuật bằng tiếng Nhật để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp ngôn ngữ .

Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi đủ năng lực để đáp ứng các dự án với số lượng lớn và mức độ chuyên nghiệp chuyên sâu tiếng Nhật, với sự hỗ trợ của Bộ nhớ dịch thuật và các công cụ hỗ trợ như Trados..

Các loại tài liệu dịch thuật trong chuyên ngành kỹ thuật

Chúng tôi có thể dịch thuật các loại tài liệu :

  • Bản vẽ CAD, Bản vẽ kỹ thuật, Bảng dữ liệu, Bảng kê nguyên vật liệu (Bill of Marterials),
  • Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (White papers), Các báo cáo kỹ thuật, Giao diện người dùng phần mềm và phần cứng,
  • Hồ sơ dự thầu, Hồ sơ mời thầu (RFP / RFQs), Hồ sơ thầu,
  • Hướng dẫn an toàn, Hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, Hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn vận hành, Nhãn sản phẩm, v.v.

Hệ thống thuật ngữ 

Chìa khóa cho một dự án dịch thành công là việc sử dụng phù hợp các thuật ngữ chuyên ngành.

Khi bắt đầu một dự án, quản lý dự án của chúng tôi sẽ biên dịch một bảng thuật ngữ trong đó liệt kê các thuật ngữ kỹ thuật của ngành công nghiệp có liên quan đến dự án của Quý khách.

Tài liệu dịch thuật càng nhiều, bảng thuật ngữ này sẽ càng phong phú, chi tiết và chính xác hơn bao gồm:

− Dịch tài liệu kỹ thuật Nhật sang Việt
− Dịch tài liệu kỹ thuật Việt sang Nhật
− Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh sang Nhật
− Dịch tài liệu kỹ thuật Nhật sang Anh

Bộ nhớ dịch thuật

Tất cả các dự án phiên dịch văn bản tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật của chúng tôi được cung cấp với một bộ nhớ dịch thuật (translation memory-TM).

Để đảm bảo tiết kiệm chi phí và giữ vững chất lượng, Trung tâm dịch thuật tiếng Njật kết hợp các chuyên gia với các công cụ dịch thuật hàng đầu hiện nay nhằm dịch thuật tài liệumột cách nhanh chóng và chính xác

dich thuat tieng nhat chuyen nganh ky thuat

Thông dịch viên tiếng nhật chuyên ngành kỹ thuật

Công ty Dịch thuật Châu Á đảm bảo rằng các biên dịch viên tiếng Nhật Việt tiếp nhận tài liệu của Quý khách đã được kiểm chứng về chuyên môn trong lĩnh vực có liên quan.

Chúng tôi liên kết với các chuyên gia, nhà khoa học, kỹ sư, hoặc các biên dịch viên có nền tảng học vấn cần thiết cho công việc kỹ thuật cao.

Điều này có nghĩa rằng chúng tôi có thể đảm bảo bản dịch thuật tài liệu tiếng Nhật ngành kỹ thuật sẽ đảm ứng chính xác yêu cầu của Quý khách.

Các ngành công nghiệp mà chúng tôi phục vụ chuyên sâu như: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, điện tử, Viễn thông, IT, Kỹ thuật y khoa, Hóa chất, Dược phẩm, Điện tử, Cơ khí, v.v.

Dịch tài liệu ngành bán dẫn tiếng nhật

Dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật tiếng Nhật hàng đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho ngành công nghiệp bán dẫn, cho các công ty phát triển chip và hệ thống sản xuất chip, thiết bị kiểm tra và công nghệ chip.

Tài liệu mà chúng tôi dịch cho các ngành công nghiệp bán dẫn bao gồm: Bảng dữ liệu, Chi tiết kỹ thuật sản xuất , Sổ tay hướng dẫn vận hành, Hướng dẫn cài đặt, …

Tại DỊCH THUẬT Châu Á, chúng tôi luôn cung cấp bản dịch văn bản bằng tiếng Nhật lĩnh vực kỹ thuật chất lượng cao, ngay cả đối với các dự án kỹ thuật phức tạp và đồ sộ.

Tại sao lại sử dụng dịch vụ chúng tôi?

Hiện nay bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật Châu Á còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác như: Dịch tiếng Campuchia, Trung, Thái, Hàn , Nhật,… với chất lượng hàng đầu tại tại Việt Nam

Với kiến thức chuyên môn sâu và với phương châm ” Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài” chúng tôi luôn đề cao sự say mê và lòng yêu thích nghề nghiệp:

  • Với mong muốn trở thành chiếc cầu nối ngôn ngữ ,kết nối được thông tin với đối tác khắp năm Châu.
  • Loại bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân, tổ chức của người Việt,
  • Xóa tan nỗi bận tâm khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

Công ty Dịch Thuật Châu Á khẳng định dịch vụ dịch thuật tại Việt Nam và lúc nào cũng luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi người.

Quý khách có QUYỀN ĐƯỢC YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)