Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật bảng điểm, học bạ

1. Nhận dịch thuật bảng điểm, học bạ, bảng điểm, chứng chỉ, chứng minh thư, bằng lái xe

1.1. Học bạ bảng điểm chứng chỉ và tầm quan trọng của nó

Quá trình học tập của mỗi học sinh tại trường phổ thông sẽ được ghi vào học bạ , việc ghi chép học bạ (lý lịch của học sinh, số điểm thành tích, khen thưởng, kỷ luật, lời phê của giáo viên nhằm phản ánh trung thực kết quả học tập, trình độ kiến thưc, tư tưởng đạo đức, phẩm hạnh của mỗi học sinh qua từng năm học. Học bạ cấp 3 dùng để chứng thực bạn đã học qua chương trình THPT, đồng thời cũng để tham khảo học lực và hạnh kiểm của bạn trong thời gian này. Khi Quý khách có nhu cầu du học, bạn cần nộp học bạ đã được dịch và có công chứng xác nhận của phòng công chứng để đi du học, học chuyển tiếp dự bị, hoặc nộp hồ sơ xin việc cho các công ty nước ngoài. Nếu bạn tốt nghiệp đại học, bạn cần nộp bảng điểm, bằng đại học đã được dịch công chứng. Hồ sơ du học mỗi nước có sự khác nhau không nhiều. Thông thường khi du học bạn cần nộp học bạ phổ thông,bảng điểm đại hoc (nếu đã học đại học tại Việt Nam) bằng tốt nghiệp phổ thông, bảng điểm thi TOFEL/ IELTS.

dich thuat hoc ba

(Dịch thuật công chứng bảng điểm, dịch thuật chứng chỉ, dịch thuật bằng đại học là ưu điểm của dịch thuật Châu Á)

2. Công ty dịch thuật công chứng chứng chỉ bằng cấp, bảng điểm nước ngoài

Để dịch thuật bảng điểm, học bạ người biên dịch ngoài khả năng ngôn ngữ tốt cần có kiến thức chuyên ngành về giáo dục để khi dịch bám sát nội dung, hướng đến chính xác những điều cần phải dịch ra. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của học sinh, vì thế khi dịch thuật bảng điểm, học bạ đòi hỏi người dịch phải thật cẩn thận và có chuyên môn phù hợp.

Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch công chứng hồ sơ, học bạ bảng điểm lớn nhất và nhanh nhất được chứng nhận trên thị trường Việt Nam. Rất nhiều cá nhân, tổ chức đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm của công ty chúng tôi.Bản dịch chính xác là cam kết và khẳng định của dịch thuật Châu Á. Tài liệu của quý khách hàng được thực hiện bởi đội ngũ dịch thuật nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng dịch thuật học bạ bảng điểm với các ngôn ngữ khác nhau.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật hoàn hảo, chính xác nội dung so với bản gốc và đây cũng chính là lý do mà khách hàng  luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu của các công ty tư vấn du học, công ty xuất nhập khẩu lao động và một số trường đại học quốc tế tại Việt Nam

3. Ngôn ngữ dịch thuật chứng chỉ bằng cấp bảng điểm 

Dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh

Dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm, chứng chỉ tiếng Nga

Dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm, hồ sơ du học tiếng Pháp

Dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm tiếng Đức

Dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm tiếng Nhật

Dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm tiếng Hàn

….

dich bang cap

4. Các loại bằng cấp chứng chỉ học bạ chúng tôi nhận dịch thuật công chứng

Chúng tôi dịch thuật các văn bằng – chứng chỉ như:
Dịch tiếng Việt Anh Việt bằng Đại học, cao đẳng, trung cấp
Dịch tiếng Pháp Việt Pháp bằng phổ thông, trung học
Dịch tiếng Đức Việt Đức bảng điểm, sổ điểm
Dịch tiếng Nhật Việt Nhật học bạ, hồ sơ học sinh – sinh viên
Dịch tiếng Việt Hàn Việt các loại chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tiếng Anh
Dịch tiếng Thái Việt Thái Bằng khen, giấy khen
Dịch tiếng Campuchia, Lào, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha các loại văn bằng, chứng chỉ khác…

5. Địa chỉ văn phòng công ty dịch thuật tài liệu giấy tờ bảng điểm học bạ chứng chỉ ở đâu?

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tài liệu văn bằng, chứng nhận học bạ, sổ sách giấy khen tại: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Vì sao nên lựa chọn đội ngũ dịch thuật của công ty dịch thuật châu á?

  • Thời gian làm việc nhanh chóng, đảm bảo giao bản dịch đúng hạn.
  • Giá cả phải chăng, cam kết chi phí chỉ trả một lần không có phát sinh.
  • Đội ngũ dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ấn Độ, tiếng Trung, tiếng Thái Lan…
  • Đội ngũ biên dịch viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.
  • Nhân viên tư vấn 24/7 phục vụ tận tình và hoàn toàn miễn phí.
  • Đảm bảo tính bảo mật của tài liệu dịch.
  • Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật bảng điểm học bạ, có đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách những bản dịch chất lượng hoàn hảo nhất, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ cũng như cam kết bản dịch chất lượng và chi phí cạnh tranh nhất.

 

0/5 (0 Reviews)