Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật đa ngôn ngữ tài liệu chuyên ngành ẩm thực

Sự phát triển của ẩm thực Việt Nam

Ẩm thực là nhu cầu thiết yếu của mọi người trên thế giới. Những món ngon mỗi ngày, những phong tục tập quán trong văn hóa ẩm thực của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia luôn có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều người

Và Việt Nam ta với đặc trưng chính là sự biến hóa, sáng tạo và thích ứng dù ở bất kể đâu và với thực khách nào với đa dang từ cách thức nấu, gia vị, …

Theo Zingnew:

“Một cuộc khảo sát mới đây từ YouGov, công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên Internet, đã tìm ra những nền ẩm thực nổi tiếng nhất trên thế giới. 

Cuộc khảo sát của YouGov được thực hiện từ tháng 5-12/2018 với 25.000 phản hồi từ những tín đồ ẩm thực của 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Việt Nam vượt nhiều đối thủ sừng sỏ là Hong Kong (Trung Quốc) và Đài Loan (Trung Quốc) để cán đích ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng.”

Nhu cầu dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ chuyên ngành ẩm thực

Trong những  thập niên gần đây, hiểu rõ thế mạnh của nền ẩm thực Việt Nam, nước ta đang từng bước phát triển du lịch kết hợp với trải nghiệm ẩm thực địa phương.


Sự thu hút nguồn khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới với đa quốc tịch đang kéo theo như cầu dịch, chuyển ngữ các văn bản về âm thực như Menu,bài review, poster, clip quảng bá… tăng cao.

Tại sao nên chọn chúng tôi – Dịch thuật Châu Á?

Bản dịch cần đòi hỏi vốn từ vừng chuyện sâu ẩm thực – Đòi hỏi người dịch phải có kiến thức thực tiễn trong ngành , song cũng phải chau chuốt, có tính thẩm mỹ để khơi gợi những sự tò mò về món ăn, nhà hàng, các loại hình ẩm thực đang được quảng bá.

Dịch thuật Châu Á với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch thuật chuyên ngành ẩm thực nói riêng cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Dịch thuật Châu Á

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể !

 

 

0/5 (0 Reviews)