Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tài liệu tiếng Na Uy – Norweigain

Lịch sử phát triển và hình thành tiếng Nauy

Sự hiện hữu của nhiều danh lam thắng cảnh vào hàng độc nhất vô nhị trên thế giới được tạo ra từ thời kỳ băng hà cổ xưa đã khiến Na Uy đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn rất nhiều du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bên cạnh những thác nước hùng vĩ, những dòng sông băng tuyệt đẹp hay những vịnh ăn sâu vào đất liền… là lịch sử phát triền lâu dài và nhiều thăng trầm của đất nước này.

Dịch thuật tiếng Nauy chuyên nghiệp

Ngôn ngữ của NaUy nằm trong nhóm German của hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, có khoảng 4,7 triệu người trên thế giới đang dùng ngôn ngữ này. Trải qua thời gian dài và chịu nhiều ảnh hưởng của yếu tố lịch sử, ngày nay tiếng Na Uy chia thành 2 loại ngôn ngữ chính: 

  1. Bokmål được sử dụng nhiều ở Đông Na Uy
  2. Nynorsk phổ biến ở Tây Na Uy.

Hai ngôn ngữ này có giá trị pháp lý như nhau và đều được dạy ở trường học. Do đó, tiếng Na Uy là một ngôn ngữ không hề dễ học bởi có đến 2 dạng từ vựng và ngữ pháp khác nhau, gây rất nhiều khó khăn đối với người dịch thuật tiếng Na Uy.

Dịch thuật tiếng Nauy chuyên nghiệp

Sau khi Quốc hội Na Uy thông qua “Chiến lược châu Á” năm 1996 nhằm mở rộng quan hệ hợp tác về chính trị, kinh tế, văn hóa, thương mại lâu dài các nước khu vực châu Á và đặc biệt là Việt Nam. Việc giao thương, hợp tác, du lịch, kết hôn… giữa hai quốc gia ngày càng rộng mở,  vì vậy nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Na Uy sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Na Uy từ đó không ngừng tăng lên.

Dịch thuật Châu Á tự hào là thương hiệu được nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp dịch tài liệu tiếng Na Uy tin tưởng và ủng hộ nhiều năm qua. Chúng tôi có đội ngũ biên – phiên dịch viên chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm không chỉ đối với ngôn ngữ của Na Uy, mà còn am hiểu văn hóa, đất nước, con người Na Uy một sách sâu sắc.

Dịch thuật tài liệu tiếng Na uy

Giá dịch thuật tiếng Nauy

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với ngôn ngữ này, Dịch thuật Châu Á có cung cấp đa dạng chuyển ngữ từ tiếng Nauy sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác như:

  • Giá dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy – Norweigain
  • Giá dịch tiếng Anh sang tiếng Nauy – Norweigain
  • Giá dịch tiếng Nauy – Norweigain sang các tiếng khác

Đến với Dịch thuật Châu Á, Quý khách sẽ nhận thấy ngay sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ uy tín. Chúng tôi cam kết giao hồ sơ dịch thuật tiếng Na Uy đúng hạn và chi phí luôn thấp nhất thị trường.

Hãy liên hệ ngay cho bộ phận tư vấn của Chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)