Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Arap tại Hà Nội, Dịch công chứng tiếng Arap tại Hà Nội

1. Phiên dịch hàng đầu tiếng ả rập اللغة العربية اللغة العربية tại hà nội dịch tiếng ả rập tại hà nội với những chuyên gia tiếng arap hàng đầu

Nói đến Ả rập là chúng ta thường nghĩ về những câu truyện cổ tích thần tiên như Nghìn lẻ một đêm (tiếng Ả Rập: كتاب ألف ليلة وليلة Kitāb ‘Alf Layla wa-Layla; tiếng Ba Tư: هزار و یک شب Hazâr-o Yak Šab) và thế giời Đạo Hồi đầy huyền bí, với những luật lệ hà khắc nhưng cũng đầy chất nhân văn

phien dich tai a rap
Những người không theo đạo Hồi hoặc người Hồi giáo không gia nhập vào giáo phái Salafi của Hồi giáo Sunni có thể phải đối mặt với sự trừng trị của nhà nước và cảnh sát tôn giáo vì bị coi là xúc phạm tới giáo lý quốc gia. Điều thứ hai không thể không nhắc đến ở đất nước Hồi giáo này là dầu mỏ. Năm 2003, Ả rập tuyên bố sở hữu 260,1 tỷ barrel dự trữ dầu, chiếm khoảng 24% tổng lượng dự trữ dầu mỏ đã được ch ứng minh của thế giới; Ả rập là nước xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới và đóng vai trò quyết định trong OPEC. Lĩnh vực dầu khí chiếm gần 75% thu nhập, 40% GDP và 90% nguồn thu từ xuất khẩu.

Đến với Ả rập chúng ta được chiêm ngưỡng những ngôi đền lộng lẫy của Đạo Hồi với hai thành phố linh thiêng của Đạo Hồi đều nằm ở Ả rập – Tp.Medina và Tp.Mecca. Năm lần trong ngày, tất cả các ngày trong năm, những người theo Đạo Hồi được yêu cầu tới cầu nguyện tại các nhà thờ Hồi giáo trên khắp đất nước. Kinh Côran là cuốn sách linh thiêng của Hồi giáo và cũng là hiến pháp của đất nước Ả rập. Ardha là điệu múa dân tộc của quốc gia này đồng thời cũng là một trong những nghi lễ tôn nghiêm nhất của Ả rập.

dich thuat tieng a rap

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp các dự án dịch thuật Tiếng Arap. Yếu tố con người luôn được chúng tôi coi trọng, đội ngũ biên phiên dịch tiếng Arap là những giảng viên chuyên nghành ngôn ngữ Tiếng Arap, có kinh nghiệm biên phiên dịch tiếng Arap lâu năm;Việc đề cao tiếng Arap trong các ngôn ngữ dịch thuật tại Việt nam cũng góp phần nâng cao chất lượng dịch thuật ngôn ngữ của thế giới Đạo Hồi này. Để đáp ững một cách tốt nhất các nhu cầu về chất lượng và tiến độ cho các dự án dịch thuật tiếng Ả rập một cách tốt nhất, CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH VÀ TIÊU ĐIỂM CHÂU Á đã thành lập Phòng dịch thuật tiếng Ả rập – thuộc Ban biên tập tiếng Ả rập, đây cũng là là sự kết hợp ngôn ngữ của các Ban dịch thuật các ngôn ngữ nhưng có sự liên quan tới nhau. Phương châm Chuyên nghiệp và Tận Tâm, Phòng “Dịch thuật và phiên dịch tiếng Ả rập” ước mong phục vụ chu đáo hơn nữa để xây dựng niềm tin của Khách hàng và các Đối tác.

2. Dịch thuật tiếng ả rập và công chứng tiếng ả rập chuyên ngành như sau:

Nhằm góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung, là cầu nối ngôn ngữ giữa các cá nhân và công ty của Việt Nam và Ả rập và đáp ứng hơn nữa nhu cầu dịch thuật và công chứng các tài liệu hồ sơ xin visa du học, du lịch, định cư tại Ả rập, bệnh án và các tài liệu khác bằng tiếng Ả rập . CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH VÀ TIÊU ĐIỂM CHÂU Á cung cấp các dịch vụ dịch thuật và Phiên dịch tiếng Ả rập tại Hà nội như sau:

3. Dịch thuật tiếng ả rập tại hà nội các chuyên nghành chuyên sâu

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Ả rập tại Hà nội chuyên ngành Kỹ thuật và công nghệ cao

Dịch thuật, Phiên dịch tiếng Ả rập tại Hà nội trong lĩnh vực Kinh tế- tài chính- ngân hàng

Dịch thuật,Phiên dịch tiếng Ả rập tại Hà nội chuyên ngành Tư Ả rập

Dịch thuật, Phiên dịch tiếng Ả rập tại Hà nội chuyên ngành Y học, biệt dược

Địa phương hóa và quốc tế hóa các loại websites, tài liệu truyền thông như: sách báo tạp chí, quảng cáo tiếng Ả rập

Dịch thuật,Phiên dịch Tiếng Ả rập tại Hà nội chuyên ngành xã hội và văn hóa, thể thao…vv..

Phí dịch thuật công chứng tiếng Ả rập tại Hà nội bao gồm:

1, Phí dịch thuật tại HCM: dựa trên tính chất và chuyên nghành của từng loại tài liệu, yêu cầu về độ chuyên sâu của bản dịch, và dựa trên số lượng tài liệu mà mức giá dịch công chứng tiếng Ả rập sẽ có sự khác biệt

2, Phí công chứng tiếng Ả rập : Được Quy Định theo các Phòng Tư Pháp

3, Phí dịch vụ dịch thuật như: in ấn tài liệu, nhân sự thực hiện công tác công chứng, phí dịch vụ dịch công chứng gấp hay công chứng bình thường. Đối với khách hàng truyền thống, và khách hàng dịch với số lượng trên 20 trang, chúng tôi sẽ miễn các loại phí này.

dich tieng a rap tai ha noi

4. Phiên dịch, thông dịch tiếng ả rập tại hà nội

Loại hình phiên dịch, thông dịch viên tiếng Ả rập tại Hà nội của chúng tôi bao gồm : Thông dịch tháp tùng hội thảo, hội nghị, hội chợ, Thông dịch, phiên dịch Cabin, Dịch nối tiếp hay dịch đuổi, hoặc dịch trên điện thoại 24/24 theo các nhu cầu của Quý khách …

CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH VÀ TIÊU ĐIỂM CHÂU Á còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Ả rập cho sinh viên với mức giá ưu đãi. Mời tham khảo: Dịch vụ dịch luận văn tiếng Ả rập tại Hà Nội.

 

0/5 (0 Reviews)