Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Hà Lan tại Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Hà Lan tại Tp Hồ Chí Minh

Hà Lan (Nederland) một thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu, Khu vực đồng euro, là một quốc gia tại Tây Âu, có địa hình thấp và bằng phẳng, chỉ có khoảng 50% diện tích đất nằm cao hơn 1 m so với mực nước biển  bao gồm ba lãnh thổ đảo tại Caribe (Bonaire, Sint Eustatius và Saba). Phần thuộc châu Âu của Hà Lan gồm có 12 tỉnh, giáp với Hà Lan về phía đông, Bỉ về phía nam, và biển Bắc về phía tây bắc, có biên giới hàng hải với Bỉ, Anh và Hà Lan. Năm thành phố lớn nhất của Hà Lan là Amsterdam, Rotterdam, Den Haag (La Haye), Utrecht và Eindhoven. Amsterdam là thành phố thủ đô, song trụ sở của nghị viện và chính phủ đặt tại Den Haag.

dich thuat tieng ha lan

Hà Lan và  Việt Nam  đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ Năm 1973, hiện tại 2 quốc gia đã và đang tích cực tăng cường hợp tác chính trị, thương mại cũng như giao lưu văn hóa. Đây cũng chính là lý do tại sao Hà Lan lại luôn nằm trong top những nước đầu tư mạnh nhất ở Việt Nam. Hà Lan là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 của Việt Nam tại châu Âu chỉ xếp sau Hà Lan, Anh và Pháp. Trong thời gian sắp tới dự báo nhu cầu giao lưu hợp tác Việt – Hà Lan sẽ tăng trưởng rất nhanh nên nhu cầu dịch thuật hồ sơ, giấy tờ, văn bản bằng tiếng Hà Lan theo đó cũng tăng theo đáng kể.

Làm thế nào để có được bản dịch tiếng Hà Lan chất lượng? Dịch thuật tiếng Hà Lan ở đâu rẻ mà chất lượng cao? Đó là câu hỏi mà Quý khách sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á

Với hơn 8 năm (từ 2009) cung cấp dịch vụ và nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng trong việc cung cấp các bản Dịch Tiếng Hà Lan sang Tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật: kinh tế – thương mại; tài chính – ngân hàng; xây dựng – kỹ thuật; y tế – dược phẩm…

Dịch công chứng tiếng Hà Lan

Khi có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Dịch Thuật Châu Á để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra các bản dịch công chứng tiếng Hà Lan của mình là hợp pháp và chuẩn xác.

Dịch Thuật Châu Á cung cấp các dịch vụ dịch công chứng tiếng Hà Lan: chứng minh nhân dân, khai sinh, giấy kết hôn, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, xác nhận độc thân, hợp đồng, sao kê ngân hàng, quyền sử dụng đất, đăng ký kinh doanh, hộ khẩu, bằng cấp, học bạ, bảng điểm, giấy chứng nhận, giấy chứng tử…

Ngoài tiếng Hà Lan, Dịch Thuật Châu Á còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các ngôn ngữ khác như Anh, Pháp, Ý, Trung, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất và nhanh nhất!

dich chuyen nganh tai chinh

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Châu Á nhận dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan lấy nhanh đối với: chứng nhận đăng ký mẫu dấu, Sổ phụ các ngân hàng,Tờ khai thuế VAT, Bằng đại học, Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Chứng chỉ , Giấy chứng nhận,Giấy xác nhận ,Học bạ các loại, Thẻ sinh viên, Bằng lái xe, Chứng minh thư nhân dân, Chứng nhận hưu trí, chứng nhận kết hôn, Giấy khai sinh, Pháp Lý lịch tư pháp, Sổ bảo hiểm xã hội, Giấy chứng nhận sử dụng đất (Sổ đỏ),  Sổ hộ khẩu,Và nhiều loại giấy tờ khác theo yêu cầu của khách hàng

Các dự án đã triển khai của Công ty chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch, Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả dịch thuật tiếng Hà Lan của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật phiên dịch hoặc dịch thuật công chứng xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)