Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Nhật Bản tại huyện Hoài Đức Thủ đô Hà Nội

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Nhật Bản tại huyện Hoài Đức Thủ đô Hà Nội

Nhật bản là một trong những nhà tài trợ ODA lớn nhất cho Việt Nam trong những năm qua. Việt Nam cũng là đất nước được các doanh nghiệp Nhật đầu tư lớn nhất và đó là là tiền đề phát triển cho dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Việt Nam đặc biệt là Quận Bình Thạnh Sài Gòn. Dịch thuật Châu Á được Khách hàng đánh giá là địa chỉ dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật uy tín nhất được hàng triệu khách hàng tin dùng.

Chất lượng dịch vụ tại Dịch thuật tiếng Nhật luôn được đặt lên hàng đầu. Dịch thuật tiếng Nhật được chú trọng bởi sự am hiểu ngôn ngữ và văn hóa Nhật bao gồm khả năng nghe nói chuyên nghiệp, rõ ràng trong các truyền tải thông tin và kỹ năng xử lý tình huống vượt trội và sự am hiểu về phong tục, văn hóa, cách ứng xử của đất nước Mặt Trời Mọc.

cong chung tu phap tai lieu tieng nhat

Nắm bắt điều đó, Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á rất chú trọng tới việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ Dịch thuật tiếng Nhật. Hiện nay, Sài Gòn có khoảng gần 1000 phiên dịch viên tiếng Nhật trên toàn hệ thống, tuy nhiên những người sử dụng suất sắc tiếng Nhật không nhiều. Trong số đó, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phiên dịch viên/thông dịch tiếng Nhật đều là những cá nhân ưu tú, có chuyên môn chuyên ngành chuyên biệt, tác phong chuyên nghiệp, thái độ tích cực và mang tính xây dựng trong công việc, đồng thời đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia các dự án phiên dịch trong nước và quốc tế với quy mô và hình thức đa dạng:

 • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nhật hội thảo, hội nghị
 • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nhật đàm phán thương mại
 • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nhật cabin
 • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nhật qua điện thoại
 • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nhật tháp tùng, phiên dịch tại hiện trường
 • Phiên dịch/thông dịch Tiếng Nhật song song

Chuyên ngành Dịch thuật tiếng Nhật:

 • Dịch thuật Tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch thuật Tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
 • Dịch thuật Tiếng Nhật công nghệ thông tin
 • Dịch thuật Tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật điện
 • Dịch thuật Tiếng Nhật kinh tế, tài chính
 • Dịch thuật Tiếng Nhật tiếp thị-marketing
 • Dịch thuật giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn

dich thuat chuyen nganh

Đối tác dịch vụ phiên dịch/Thông dịch tiếng Nhật:

Qua 10 năm thành lập và hoạt động, dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và đối tác hàng đầu Nhật Bản như: Tamron Optical, Yamaha, Sumitomo Mitsui, Panasonic, Honda, Toyota, Yamagata, Jica, v..v. Những khách hàng người Nhật Bản luôn luôn được nhận xét là những khách hàng khó tính và cầu toàn, nhưng 100% khách hàng từng cộng tác với Phiên dịch tiếng Nhật đều tỏ ra rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và dần dần trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Báo giá Dịch thuật tiếng Nhật:

Để có thể báo giá một cách chính xác nhất cho khách hàng, đội ngũ Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách, sau đó sẽ thu thập các thông tin cụ thể hơn về cấp độ phiên dịch, lĩnh vực, ngôn ngữ gốc/ đích và các yêu cầu bổ sung. Đối với dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật cabin/ song song, một số khách hàng còn có thể yêu cầu dịch vụ thuê các thiết bị hỗ trợ như cabin, headphone, cab, thiết bị,…ngoài dịch vụ phiên dịch viên.

Điều đáng nói là báo giá của Dịch thuật tiếng Nhật luôn cạnh tranh và là giá tốt nhất trên thị trường. Một khi báo giá được gửi tới khách hàng, Phiên dịch tiếng Nhật cam kết giá phiên dịch sẽ cố định trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng và không bao gồm thêm bất kỳ chi phí ẩn nào. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch, rõ ràng và phải chăng về giá dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của chúng tôi.

 

0/5 (0 Reviews)