Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Nhật Bản tại quận 5 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Nhật Bản tại quận 5 Tp Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, do sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực, sự đầu tư kinh tế của các tập đoàn đa quốc gia đến từ Nhật Bản nên nhu cầu Biên – Dịch thuật tiếng Nhật Bản cũng ngày tăng cao. Nắm bắt rõ thị trường nên những năm qua Dịch thuật tiếng Nhật đã không ngừng đầu tư vào bộ máy nhân sự cùng với các cam kết hỗ trợ tối đa cho Quý Khách hàng đã làm hài lòng hầu hết 100% Quý khách hàng đến với công ty.

dich cong chung tieng nhat

Dịch thuật Châu Á trong hơn 10 năm hoạt động luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và Đào tạo Phiên dịch viên. Giá Dịch vụ của Dịch thuật tiếng Nhật luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các trung tâm, công ty Dịch thuật có cùng chất lượng khác. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Những khách hàng thường xuyên của chúng tôi như : Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnamairline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, và các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài nằm rải rác trên các KCN lớn của VN. Họ từng nhận xét rằng: “ Tôi không cần phải nói nhiều, Phiên dịch rất biết việc, tác phong nhanh nhạy, dễ thương và rất chuyên nghiệp!” .” Phiên dịch viên tiếng nhật dịch giỏi, dịch nhanh, thông minh khi xử lý tình huống …” là những lời nhận xét mà khách hàng thường xuyên dành tặng cho chúng tôi.

Để đạt được thành công đó, chúng tôi đã bắt đầu bằng việc tuyển chọn đội ngũ Phiên dịch viên khắt khe, phỏng vấn kiểm tra năng lực bởi người bản xứ, được Đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, cùng với hơn 500 phiên dịch viên tự do chuyên nghiệp, họ là những chuyên gia phiên dịch, thành thạo về ngôn ngữ, Kinh nghiệm phiên dịch thực tế từ 5 đến 20 năm và thực sự am hiểu về chuyên môn mình phụ trách.

Đặc điểm khi dịch thuật tiếng nhật tại công ty Dịch thuật tiếng Nhật!

Dịch thuật tiếng Nhật với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch nhanh chóng, chất lượng. Dịch thuật tiếng Nhật, một trong những ngôn ngữ khó trên thế giới. không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, để lựa chọn một công ty dịch thuật chuyên nghiệp thì bạn nên cân nhắc và tham khảo kỹ lưỡng.

Dịch thuật tiếng Nhật đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Nhật từ cá nhân cho đến tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Ngôn ngữ cũng là một loại văn hóa, do vậy, người Nhật thể hiện văn hóa ngay trên ngôn ngữ của họ. Để có bản dịch thành công, một nhân viên dịch thuật tiếng Nhật phải có sự am hiểu nhất định về văn hóa và con người Nhật Bản.

dich tai lieu tieng nhat

NHẬN DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT THEO CHUYÊN NGHÀNH SAU :

 • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật và công nghệ tiếng nhật
 • Dịch thuật hồ sơ thầu và dự án tiếng nhật
 • Dịch thuật tài chính ngân hàng tiếng nhật
 • Dịch thuật website tiếng nhật
 • Dịch thuật tiếng nhật các sách , tạp chí, dịch tiếng nhật các nghành khoa học xã hội
 • Dịch phim và video clips tiếng nhật
 • Dịch thuật tiếng nhật chuyên nghành y học, thuốc, biệt dược, các loại thiết bị y tế
 • Dịch thuật chứng từ bảo hiểm tiếng nhật
 • Dịch công chứng tiếng nhật các hợp đồng kinh tế nói chung và ngành như kiểm toán, kinh tế, báo cáo tài chính
 • Dịch thuật tiếng nhật sang các thứ tiếng khác trên thế giới

Hiện nay, đội ngũ nhân viên phiên dịch chuyên nghiệp với kỹ năng Dịch thuật tiếng Nhật được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm. Hãy để Dịch thuật tiếng Nhật phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn có nhu cầu Dịch tiếng Nhật.

Chúng tôi hân hạnh được chia sẻ những khó khăn trong hoạt động dịch thuật của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)