Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Pháp giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Pháp giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Pháp giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

Quý khách đang tìm một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp (Le Français), và các ngôn ngữ khác nhau tại Quận Cầu Giấy, với chất lượng đảm bảo và có kinh nghiệm lâu năm và thực sự uy tín trong ngày biên Phiên dịch tại Việt nam? Quý Khách có thể tìm thấy điều đó tại Dịch thuật tiếng Pháp, chúng tôi cung cấp dịch vụ biên Dịch thuật tiếng Pháp được Khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực biên Dịch thuật và Phiên dịch.

Với lợi thế là công ty dịch thuật và phiên dịch Quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Biên Phiên dịch, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ biên Phiên dịch, hiệu đính dịch, và các dịch vụ ngôn ngữ khác cho các Khách hàng lớn trong nước tiêu biểu như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Tổng cục thống Kê, Ủy ban chứng khoán nhà nước, Công ty FPT, PVI, Ford Capital, Bộ Công An, Bộ Tài Chính… và các công ty tổ chức phi chính phủ khác.

dich thuat tieng phap cong chung

(Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, ngôn ngữ của tình yêu và sự chính xác)

Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, và thái độ làm việc của đội ngũ biên Phiên dịch. Với phương châm “ Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài”, chúng tôi đặc biệt đề cao sự tâm huyết, đam mê với nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành tại Quận Cầu Giấy

  • Dịch Tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật chuyên môn, và Công nghệ
  • Dịch Tiếng Pháp Kinh tế, Kế toán, ngân hàng
  • Dịch Tiếng Pháp chuyên ngành Luật, Tư Pháp, Công pháp Quốc tế, tranh chấp thương mại…
  • Dịch Tiếng Pháp chuyên ngành Y học, dược Phẩm
  • Dịch và hiệu đính website (Địa phương hóa và quốc tế hóa), truyền thông (Mass Media), quảng cáo (Video, Clips, Songs, Brochure..) Tiếng Pháp l(e français)
  • Dịch Tiếng Pháp chuyên ngành Văn hóa, Du lịch, giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
  • Dịch tài liệu, hồ sơ Tiếng Pháp phổ thông mà chúng tôi đã thực hiện như: Các loại hợp đồng song phương đa phương, thiết kế kiến trúc bản vẽ kỹ thuật, Hồ sơ dự án khả thi, báo cáo tài chính hợp nhất, Hồ sơ năng lực Công ty, dự án môi trường, ODA, dịch thông tư, nghị định, hướng dẫn của các Bộ ban ngành, Dịch Phim Tiếng Pháp, Lồng tiếng cho Phim và chèn phụ đề, thư tín (email) trao đổi thông tin, Dịch bài báo, tài liệu nghiên cứu, chuyển ngữ các bài luận văn… từ tiếng Việt sang Tiếng Pháp và ngược lại sang các ngôn ngữ khác nhau

dich thuat gia re

Những loại phí dịch thuật công chứng tiếng pháp tại Quận Cầu Giấy

1, Phí dịch thuật Tiếng Pháp (Giá thành các bản dịch): Phụ thuộc vào nội dung bản dịch về mức độ chuyên sâu, yêu cầu về độ chính xác ngôn ngữ, số lượng của tài liệu mà chúng tôi áp dụng các mức phí linh hoạt phù hợp với tính chất và nội dung bài dịch.
2, Phí dấu công chứng Tiếng Pháp theo QUY ĐỊNH phòng Tư pháp Quận (Huyện), tỉnh (Thành phố)
3, Phí dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp: Phí dịch vụ đã bao gồm phí in ấn tài liệu dịch, chuyển phát và các phí liên quan đến việc công chứng. Phí này cũng phân ra các dịch vụ công chứng nhanh, gấp hay dịch vụ công chứng thường.

Phiên dịch thông dịch tiếng pháp tại Quận Cầu Giấy

Phiên dịch, thông dịch viên Tiếng Pháp các hình thức như : Thông dịch theo đoàn (tháp tùng), Thông dịch Cabin, Phiên dịch đuổi cho hội thảo, hội nghị quốc tế, đàm phán thương mại, phiên dịch thực địa, Hay Phiên dịch đa phương tiện (Multimedia)…

Những lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi

1. Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
6. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
7. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Quý khách liên lạc với Dịch thuật Châu Á để tư vấn về các dịch vụ biên Dịch thuật tiếng Pháp, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.
0/5 (0 Reviews)